13-03-2023

 

Nguyễn Đăng Dương đang là học sinh của Trung tâm TOAN.VN Nội Bài. Em theo học tại TOAN.VN Nội Bài cũng đã hơn 3 năm nay. Đăng Dương cho biết, trước đó em theo học tại một trung tâm khác nhưng không phù hợp nên không theo được, sau đó được sự giới thiệu của người thân nên Dương tìm đến TOAN.VN Nội Bài để học thử và đồng hành cho đến bây giờ.

– Theo nhận xét của giáo viên: “Trước đây, mỗi khi có bài tập khó, về nhà học sinh chưa tự tin trình bày vào vở, chưa có tính tư duy sáng tạo trong Toán học. Nhưng khoảng thời gian theo học tại TOAN.VN Nội Bài, Dương có ý thức học tốt, trên lớp tập trung suy nghĩ bài, về nhà làm bài tập đầy đủ và chủ động xem trước ca học tiếp theo. Dương đã rèn được khả năng tư duy khá tốt, có tư duy phản biện, trình bày cẩn thận”

Bản thân Đăng Dương cũng chia sẻ: “Lúc trước, điểm số của em chỉ ở mức khá, chứ chưa đạt được điểm tuyệt đối – điểm 10. Nhưng từ khi vào học ở TOAN.VN, điểm số của em đã cao hơn trước, em hiểu bài nhanh hơn và làm được nhiều câu nâng cao hơn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều bài khó em chưa tự giải được nên em vẫn muốn cố gắng hơn.”

– Để có kết quả như vậy, trong quá trình bồi dưỡng, kèm cặp, các thầy cô đã không ngừng cổ vũ, thúc đẩy em học tập. Từ đó, em đã cố gắng luyện bài, học tập đạt trình độ từ lớp B2 vươn lên lớp A1 ở cả hai môn Toán Đại và Hình. Đây là một kết quả vô cùng đáng mừng cho sự nỗ lực của cô và trò.

Chia sẻ mục tiêu 2023, hiện tại, mục tiêu của em là đạt học bổng ở trường. Sau đó là ôn luyện để thi đỗ vào trường top đầu mà em đang mong muốn. Trong quá trình thực hiện mục tiêu luyện thi Toán vào lớp 10, thầy cô TOAN.VN luôn bên em, đồng hành và hỗ trợ, đưa ra lộ trình ôn thi vào lớp 10 môn Toán hiệu quả.

– Bài học đúc kết trong cuộc sống của Đăng Dương là “Khi chơi rubik thì em đã nhận ra một điều, nếu như bạn nhớ không giỏi thì hãy làm điều đó thật nhiều lần, khi đó dù bạn không nhớ công thức nhưng cũng có thể làm được bà. Vậy nên hãy luyện tập thật nhiều để có thể thành thạo giải được nhiều bài toán”.

Cảm ơn những chia sẻ của Đăng Dương, chúc Đăng Dương sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đề ra nhé!

 

TVNER NGUYỄN ĐĂNG DƯƠNG

Bài viết liên quan:

HUY HOÀNG – XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan