13-03-2023

TOÁN VÀ TÔI 2019 – Cầm máy lên và khẳng định mình

Năm nay, với 26 video gửi về chương trình, nội dung của các video tham gia Toán và tôi 2019 rất phong phú, đa dạng. Cách thể hiện của các video rất sinh động, tự nhiên và đầy hài hước. Dường như mỗi video đã trở thành sản phẩm tinh thần vô cùng ý nghĩa và tâm huyết của mỗi bạn. Đặc biệt, rất nhiều video đã thể hiện được nét độc đáo, thú vị của môn Toán. Ban tổ chức rất ấn tượng khi các bạn không chỉ giải toán hay mà còn chỉ ra cho mọi người biết thêm rất nhiều những ứng dụng tuyệt vời của toán học trong thực tiễn cuộc sống hàng.
Bên cạnh đó, cũng có những video còn có những lỗi cơ bản, chưa đúng luật, đã được ban tổ chức góp ý để lần sau các bạn làm tốt hơn nữa.

Toán và tôi 2019 : Tất cả các bạn đã thật mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân, thể hiện tình yêu môn Toán, thể hiện tinh thần tự học và tri thức của các bạn, đó chính là cái đích đầu tiên mà các bạn đạt được.
Chính các bạn và video sáng tạo của các bạn đã tạo động lực mạnh mẽ, giúp lan tỏa tình yêu môn toán và sự tự tin đến tất cả các bạn khác, đó là cái đích tiếp theo mà các bạn đạt được.

Ban tổ chức Toán và tôi 2019 xin chân thành cảm ơn các bạn học sinh đã gửi video tham dự, cảm ơn thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã động viên, khuyến khích các con tham gia.

Đặc biệt, Toán và tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã theo dõi và nhiệt tình ủng hộ chương trình Toán và tôi 2019 trên fanpape/yeuhoctoan. Các bạn đã khích lệ, và cổ vũ tinh thần cho các bạn học sinh thật mạnh mẽ!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan