21-09-2023

Với mong muốn nhiều phụ huynh, học sinh có cơ hội tham gia lan tỏa những yêu thương tới học sinh nghèo, mồ côi, Toan.vn thông báo gia hạn ủng hộ quỹ “Trung thu yêu thương”.

“Trung thu yêu thương” được TVNer hưởng ứng nhiệt tình.

Từ ngày 12/9/2023, Toan.vn đã phát động Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2023. Chỉ sau 1 tuần phát động, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đóng góp của phụ huynh, học sinh, đội ngũ TVNer.

Ban Tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” trân trọng cảm ơn những cá nhân và tập thể đã hưởng ứng nhiệt tình chương trình trong thời gian vừa qua.

Đội ngũ Toan.vn thật sự xúc động và thấu hiểu những thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần của các học sinh mồ côi. Đối với chúng ta, những đồ dùng học tập, bàn ghế, tất chân, dép quai hậu… là những vật dụng nhỏ có thể mua được bất cứ lúc nào. Thế nhưng nó lại là mong ước lớn đối với các em học sinh mồ côi.

Với mong muốn làm được những việc thiết thực, nhỏ bé để gieo thêm niềm vui, nụ cười trên môi các em mồ côi trong dịp Trung thu này, Toan.vn mong muốn sẽ có nhiều học sinh, phụ huynh cùng tham gia Chương trình nhằm lan tỏa hơn nữa tình yêu thương. Ban Tổ chức xin công bố gia hạn ủng hộ quỹ “Trung thu yêu thương”:

Hạn cuối ủng hộ: 24h, ngày 22/9/2023

Cách thức ủng hộ:

Ủng hộ tiền: Chuyển vào tài khoản gây quỹ Trung thu yêu thương:

  • Tên tài khoản: Trần Thị Yến
  • Số tài khoản: 03486010061191
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)
  • Nội dung chuyển tiền: Họ tên người chuyển – trung tâm đang học – TTYT

Ví dụ: Nguyen Thu – Dong Anh – TTYT

Sau khi chuyển khoản, phụ huynh/học sinh chụp ảnh màn hình gửi vào Fanpage Toan.vn/yeuhoctoan để BTC cập nhật.

Hãy cùng nhau trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương!

Trân trọng cảm ơn!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan