25-04-2024
Các đợt thi thử tốt nghiệp THPT 2024 được Toan.vn tổ chức vào giai đoạn cao điểm ôn thi giúp học sinh 2K6 được cọ xát, vững vàng tâm lý, tự tin trước kỳ thi chính thức.

Các khâu tổ chức thi nghiêm túc

Kì thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT 2024 tại Trung tâm Toan.vn được tổ chức đúng quy chế, các bạn học sinh làm bài tập trung, nghiêm túc. Trong đợt thi thứ 2, các học sinh bình tĩnh hơn, có kỹ năng phân bố thời gian và làm bài hiệu quả hơn.
 Kì thi mang lại nhiều cơ hội cho các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi chính thức sắp tới. Đây không chỉ là cơ hội để thử nghiệm kiến thức và kỹ năng của các em mà còn là dịp để làm quen với định dạng đề thi, nâng cao tự tin và khả năng làm bài thi.
thi-thu-tot-nghiep-thpt-2024-tai-toanvn

Lưu ý ôn tập cho 2K6 trong giai đoạn nước rút: 

Tại Toan.vn, sau mỗi đợt thi thử, các thầy cô sẽ gửi bài thi kèm nhận xét, định hướng làm bài chi tiết cho học sinh. Thầy cô cũng nhấn mạnh những lưu ý chung cho tất cả các sĩ tử trong giai đoạn cao điểm ôn thi về đích:

  • Tham gia thi thử và kiểm tra thật kỹ những lỗi sai mình gặp phải để rút kinh nghiệm.
  • Không học kiến thức mới. Thời gian hơn 1 tháng trước kỳ thi, các em tập trung xem lại các chuyên đề kiến thức trọng tâm, sửa lỗi sai, làm lại nhiều lần các câu hỏi dễ nhầm lẫn.
  • Tự bấm thời gian 90 phút làm bài để luyện đề nghiêm túc.
  • Hãy thật thoải mái, tự tin trước ngày thi. Nếu gặp những khó khăn về kiến thức, kỹ năng, tâm lý trước kỳ thi đừng ngại chia sẻ với giáo viên.
Trong tháng 5/2024, Toan.vn sẽ tổ chức đợt thi thử Đại học cuối cùng cho học sinh 2K6, các em hãy đăng ký thi để vững vàng chinh phục kỳ thi chính thức.
Thời gian:
+ Buổi 1: 14h-15h30, Chủ nhật, ngày 19/5/2024
+ Buổi 2: 18h – 19h30, Thứ tư, ngày 22/5/2024
hoc-sinh-quyet-tam-thi-dai-hoc-diem-cao
Học sinh 2K6 cần định hướng ôn thi Toán đại học cấp tốc, hãy liên hệ với đội ngũ Toan.vn để được hỗ trợ.
Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan