07-12-2023

Các học sinh chưa hài lòng với kết quả Toán giữa kỳ I của mình. Cha mẹ đang thấp thỏm khi thấy lực học Toán của con giảm sút. Cha mẹ và học sinh đang tìm kiếm lớp bồi dưỡng, ôn thi Toán cuối kỳ I? Thấu hiểu những vấn đề lo lắng của phụ huynh, học sinh, Toan.vn mang đến lớp bồi dưỡng, ôn thi Toán THPT cuối kỳ I, giúp học sinh tăng tốc, bứt phá đạt điểm cao cuối kỳ I.

 

Đối tượng học:

  • Học sinh lớp 10 đến lớp 12;
  • Học sinh bị mất gốc, chưa nắm được kiến thức cơ bản;
  • Học sinh có kỹ năng làm bài chưa tốt, tính toán, áp dụng công thức còn nhầm lẫn, sai sót;
  • Học sinh còn gặp khó khăn về phân tích bài toán, tổng hợp giả thiết và tự tư duy cách làm bài;
  • Học sinh có năng lực giỏi, tư duy tốt, đặt mục tiêu thi vào các trường Đại học top đầu.
z4903702625906

Tương tác 1 – 1 giúp học sinh học hiệu quả

Ưu điểm của khóa học

Khóa học này sẽ giúp học sinh đạt kết quả tốt trong bài thi học kỳ I bởi những ưu điểm đặc biệt sau:

+ Rà soát môn Toán học kỳ I

+ Phương pháp học tập hiểu bản chất giúp con nắm bắt kiến thức Toán một cách khoa học, tự tin, sáng tạo và chủ động làm các dạng toán mới.

+ Giáo viên tâm huyết, luôn sát sao, khích lệ học sinh

+ Sĩ số lớp nhỏ (tối đa 5 – 15 học sinh/lớp) đảm bảo tương tác 1 – 1 giữa giáo viên và học sinh. Các em sẽ tăng sự tập trung và tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức.

+ Trang bị cho các em một hệ thống kiến thức chuẩn và đầy đủ nhất cùng các kỹ năng làm bài tốt nhất, các phương pháp tư vấn duy nhất hiệu quả.

+ Bài kiểm tra định kì nhằm đánh giá năng lực của học sinh. Thông qua bài kiểm tra giáo viên, phụ huynh có thể nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con.

+ Cam kết chuẩn đầu ra. Với lộ trình học hiệu quả cùng phương pháp học khoa học, Trung tâm cam kết các con có sự cải thiện kiến thức, kỹ năng theo từng trình độ.

 

Quý phụ huynh, học sinh đang tìm kiếm lớp bồi dưỡng, luyện thi học kỳ I Toán THPT uy tín và chất lượng thì hãy nhanh tay đăng kí tại Trung tâm Toan.vn nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan