24-07-2023

Kỳ thi THPT Quốc gia môn toán hiện nay đã được tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm. Vì vậy, trong đề thi sẽ xuất hiện rất nhiều kiến thức trải dài trong suốt 3 năm học. Việc tìm tài liệu ôn toán THPT Quốc Gia theo chuyên đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây Toan.vn đã tổng hợp một số câu trắc nghiệm về chuyên đề Hàm số. Mời các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo.

1. Tài liệu ôn Toán THPT Quốc Gia chuyên đề Hàm Số

Chuyên đề hàm số là một phần kiến thức rất quan trọng trong đề thi THPT Quốc Gia. Đây cũng chính là phần bài tập dễ lấy điểm cho các bạn học sinh. TOAN.VN gửi đến các bạn học sinh bộ tài liệu gồm những câu hỏi và các bài tập trắc nghiệm ở chuyên đề hàm số lũy thừa – hàm số mũ và hàm số logarit giúp các bạn học sinh tổng ôn kiến thức để có thể chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT môn Toán tốt nhất.

tài liệu ôn toán THPT Quốc Gia
tài liệu ôn thi toán THPT Quốc Gia
tài liệu ôn thi thpt quốc gia môn toán
tài liệu ôn thi thpt quốc gia môn toán
tài liệu ôn toán thi thpt quốc gia
tài liệu ôn thi thpt quốc gia môn toán

2. Bí quyết ôn thi môn toán THPT Quốc Gia hiệu quả

Bên cạnh việc luyện tập tài liệu ôn toán THPT Quốc Gia theo các chuyên đề, các bạn học sinh cũng nên chuẩn bị một số bí quyết để ôn thi toán một cách tốt hơn. 

Việc thu nạp những kiến thức do thầy cô giảng dạy trên lớp là điều rất quan trọng. Tuy nhiên thì các em học sinh không được bỏ qua việc tự học ở nhà. Đối với những kiến thức về lý thuyết, phương pháp được thầy cô truyền đạt trên lớp học thì các em có thể vận dụng vào các bài tập về nhà. Các bạn học sinh nên dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để tự học, điều đó sẽ giúp các em học sinh vừa được củng cố được kiến thức, vừa biết cách vận dụng, có thể tìm tòi hướng giải bài toán nhanh hơn. Việc này là điều rất quan trọng đối với hình thức thi trắc nghiệm môn toán hiện nay, cần ưu tiên thời gian nhanh và chính xác.

Các chuyên gia và bác sĩ cho biết, thời gian để bộ não ghi nhớ ngắn hạn hiệu quả nhất là trong khoảng thời gian từ 4 giờ – 6 giờ sáng. Bởi vì vậy thay vì thức quá khuya, dậy muộn thì các bạn nên đi ngủ sớm và dậy sớm để học bài. Bên cạnh đó thì bạn hãy kết hợp việc học tập và nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.

Trong một tháng cuối bạn nên tổng ôn tập kiến thức và luyện đề thi theo cấu trúc đề thi chính thức. Điều này giúp bạn làm quen với đề thi và chuẩn bị tâm lý thi tốt hơn.

3. Tìm kiếm tài liệu ôn toán THPT Quốc Gia ở đâu?

Việc tìm kiếm, trao đổi kiến thức toán qua internet rất tiện lợi và được nhiều học sinh lựa chọn. Đây cũng là kênh giúp các bạn học sinh tìm kiếm tài liệu ôn thi môn toán THPT QG dễ dàng. Ngoài ra, học sinh có thể trao đổi thông tin cùng với bạn bè qua mạng xã hội. Chẳng hạn như zalo, messenger hoặc các lớp học trực tuyến miễn phí. 

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo tài liệu ôn toán THPT Quốc Gia từ thầy cô, bạn bè. Đây là nguồn tài liệu chính xác và phù hợp nhất với bản thân. Việc tìm một trung tâm luyện thi cũng có thể giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng học toán của bản thân. Việc này sẽ giúp bạn tìm kiếm được nguồn tài liệu dồi dào và đa dạng. Đặc biệt bạn còn được tiếp cận với những câu hỏi toán nâng cao và được luyện đề nhiều hơn. 

Nếu bạn đang tìm một trung tâm ôn luyện môn toán THPT Quốc Gia thì hãy đến với TOAN.VN. Đây là trung tâm dạy toán tốt nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên giỏi. Phương pháp học tập được đánh giá là mới nhất cùng kho tài liệu được cập nhật thường xuyên. Chúc các bạn có một kỳ thi THPT Quốc Gia tốt nhất!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan