27-07-2023

Bên cạnh sách giáo khoa cơ bản, sách tài liệu cũng được xem những cuốn sách khá quan trọng. Nó trang bị thêm cho học sinh những kiến thức mới và giúp các bạn học tập hiệu quả hơn. Dưới đây là 10+ đầu sách tài liệu dạy học toán lớp 9 được chuyên gia giáo dục đánh giá cao.

10+ sách tài liệu dạy học toán 9 hay nhất

1. Sách tài liệu “Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán 9”

Cuốn sách đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn là Bộ sách bài giảng và lời giải chi tiết toán 9 ( gồm tập 1 và tập 2). Nội dung trong cuốn sách được lựa chọn một cách khoa học, kỹ càng. Sách bám sát chương trình học tại trường. Đồng thời cũng chứa các ví dụ minh họa vô cùng đa dạng. Bộ sách này hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh một trải nghiệm thú vị trong học tập.

Sách - Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán 9 Tập 1 (HA) - Newshop |  Lazada.vn

2. Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy

Sách tài liệu dạy toán lớp 9 này gồm có tập 1 và tập 2. Sách được chọn lọc dựa theo kiến thức chuẩn nhằm phân tích, lý giải các bài tập một cách chi tiết. Từ đó giúp các bạn hiểu đúng và sâu vấn đề.

Ngoài ra, sách cũng bổ sung thêm các bài tập tương tự sách giáo khoa. Đi kèm với đó là bài tập nâng cao để các em luyện tập nhuần nhuyễn.

Mua Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy - Học Toán 9 (Tập  2) tại Nhà sách Fahasa | Tiki

3. Củng Cố Kiến Thức Luyện Giải Bài Tập Toán 9 Theo Chủ Đề – Sách tài liệu dạy học hay

Đây là một trong những sách tài liệu dạy học toán 9 vô cùng bổ ích. Cuốn sách này tổng hợp hệ thống kiến thức đại số và hình học cơ bản. Bạn chỉ cần nhớ theo từng chủ đề trọng tâm. 

Nội dung đi từ dễ đến khó, kèm theo đáp án siêu chi tiết phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Điểm ấn tượng của quyển sách này nằm ở hệ thống bài tập đa dạng. Ví dụ minh họa cụ thể nên giúp các con ghi nhớ lâu kiến thức. 

Củng Cố Kiến Thức Luyện Giải Bài Tập Đại Số Toán 9 (Theo Chủ Đề)

4. 500 Bài Toán Chọn Lọc 9

Với những học sinh cần rèn luyện kỹ năng giải toán hiệu quả thì quyển sách 500 bài Toán chọn lọc 9 này là lựa chọn hàng đầu. Cuốn sách này được biên soạn dựa theo kiến thức của sách giáo khoa nên đảm bảo sự chất lượng khi ôn luyện tại nhà.

500 Bài Toán Chọn Lọc 9 - Thư Viện PDF

5. Tuyển Chọn 400 Bài Tập Toán Lớp 9 – Sách tài liệu dạy toán 9 được yêu thích

Tuyển Chọn 400 Bài Tập Toán Lớp 9 được chọn lọc khá kỹ càng. Nó đáp ứng yêu cầu củng cố, bồi dưỡng và mở rộng các kiến thức của  Đây là sách tài liệu dạy học toán 9 giúp các bạn thêm yêu thích môn Toán. Nhờ vậy tăng tính tự giác rèn luyện toán học để nâng cao năng lực bản thân, tạo tiền đề vững chắc cho các bậc học cao hơn sau này.

6. 80 Đề Kiểm Tra Và Đề Thi Toán Lớp 9 – Sách tài liệu dạy toán 9

Đây là một bộ sách tài liệu rất hữu ích cho các em học sinh. Nó chia ra thành nhiều chuyên đề khác nhau phù hợp với từng giai đoạn của người học. Giúp các bạn đánh giá được năng lực của bản thân ở thời điểm hiện tại và có hướng điều chỉnh thích hợp với khả năng để đạt được thành tích cao hơn trong tương lai.

7. Phương Pháp Tư Duy Tìm Cách Giải Toán 9

Bộ sách tài liệu dạy học toán 9 này được biên soạn với mục tiêu giúp các bạn nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo. Sách tham khảo này cung cấp rất nhiều bài tập đa dạng. Tạo sự say mê và lý thú cho các em học sinh, đồng thời, giúp các em đạt được kết quả cao trong các kì quan trọng. 

Phương Pháp Tư Duy Tìm Cách Giải Toán Đại Số 9

8. Phương pháp giải các dạng toán 9 – Sách tài liệu dạy toán 9 hay nhất

Phương pháp giải các dạng Toán 9 bao gồm 2 quyển tập 1 và tập 2. Sách tài liệu dạy học toán 9 này xây dựng nội dung khoa học và bài bản dựa theo kiến thức chuẩn trong sách giáo khoa, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh từ trung bình – khá trở lên. 

9. Giới Thiệu Các Dạng Đề Kiểm Tra Toán 9 – Sách tài liệu dạy học toán 9 bổ ích

Sách tài liệu tham khảo này được biên soạn bởi một nhóm tác giả. Mục tiêu giúp các bạn học sinh lớp 9 nắm được các dạng đề thường gặp trong các kì kiểm tra và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi lớn hơn. Để cuốn sách đem lại hiệu quả như mong đợi, các bạn học sinh nên tự giải đề trước khi tham khảo phần lời giải chi tiết.

10. Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 9 – Sách tài liệu dạy học bán chạy

Dạng câu hỏi trắc nghiệm đòi hỏi các bạn học sinh cần phải có sự tư duy nhanh nhạy. Bạn hay nhận biệt vấn đề linh hoạt nên sẽ tiếp cận được khối lượng kiến thức toán học 9 khổng lồ và phong phú. Với cuốn sách này, các con sẽ dễ dàng nhận biết các dạng đề. Từ đó cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ chương trình học toán 9.

11. Bộ Sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Hay Và Khó Lớp 9

Với những em học sinh yêu thích chinh phục, bài toán hay và khó thì quyển sách này sẽ là chân ái. Tuyển Chọn Các Bài Toán Hay Và Khó Lớp 9 là quyển sách bồi dưỡng đặc biệt thích hợp cho các bạn học sinh đang ôn luyện cho kì thi học sinh.

12. Bồi Dưỡng Toán 9 – Sách tài liệu dạy học toán 9 hay

Cuốn sách cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ là cuốn sách Bồi dưỡng toán 9. Nó giúp các em học sinh khám phá thêm nhiều dạng đề mới lạ. Từ đó giúp các em nâng cao kiến thức chuyên sâu về môn toán. Đồng thời, giúp các em tự tin hơn khi gặp phải những dạng đề hóc búa trong đề thi. 

Lời khuyên

Sở hữu một bộ sách tài liệu dạy học toán 9 hay đã rất bổ ích. Nhưng sẽ hữu ích hơn rất nhiều lần nếu tìm được một người thầy tốt với một giáo án sáng tạo.TOAN.VN là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm kèm theo tài liệu dạy học vô cùng khoa học, bài bản. Nó mất khá nhiều thành gian, sáng tạo. Và chắc chắn đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường chinh phục môn Toán của các con. 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan