08-11-2023
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tại Toan.vn đã tưng bừng các hoạt động tri ân Thầy cô.
Tháng 11 về đem theo những cơn gió lạnh đầu mùa khiến trái tim mỗi người trở nên thổn thức. Tháng 11 cũng là tháng có một ngày kỉ niệm rất đặc biệt – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Từng thành viên, từ thầy – trò đến cha mẹ học sinh đều cảm nhận được niềm tự hào, hạnh phúc vì được gắn bó, yêu thương trong một đại gia đình đặc biệt – nơi mà mọi người cùng được học, được nuôi dưỡng và sống trong một nguồn năng lượng tuyệt vời cùng những đam mê của mình. Các thầy cô chính là những nhà giáo đầy đam mê, không ngừng học hỏi, sáng tạo và truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh.
Đây là dịp để TVNer gửi gắm sự biết ơn, chia sẻ cảm xúc về Thầy cô của mình. Đó là những buổi học tập trung, những món quà giản dị do tự tay mình làm. Tất cả đều tạo nên không khí rộn ràng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Hãy cùng nhau dõi theo hoạt động chuẩn bị và những thông điệp đáng yêu mà TVNer muốn gửi tới thầy cô của mình qua những bức hình ghi nhanh tại trung tâm.
Nhân dịp 20/11, xin chúc thầy cô sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết trong mình để luôn là những người đồng hành – người dẫn dắt tận tụy, trách nhiệm và hạnh phúc.

Những đóa hoa rực rỡ tri ân Thầy cô

 

Những đóa hoa rực rỡ tri ân Thầy cô

Sản phẩm sáng tạo của học sinh dành tặng Thầy cô

Giờ học tập trung của các học trò

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan