13-03-2023

Nỗ lực tiến bộ trong học tập môn Toán đã khiến cho nhiều học sinh thay đổi và đạt kết quả tốt. Khi đến với TOAN.VN, em Vũ Xuân Sơn có xuất phát điểm học chưa tốt môn Toán, điểm số chưa cao. Theo chia sẻ của Xuân Sơn, nguyên nhân dẫn tới kết quả học Toán chưa được tốt là do em chưa tìm được phương pháp học tập hiệu quả, chưa có mục tiêu rõ ràng. 

+ Năm 2022 đang là học sinh lớp 9 và sắp tới thi chuyển cấp, từ sự giới thiệu bạn bè, Xuân Sơn đã tìm tới Trung tâm TOAN.VN Phúc Yên để theo học. Đây là lần đầu Xuân Sơn đi học thêm môn Toán ở trung tâm nên ban đầu còn có sự bỡ ngỡ về cách học. Tuy nhiên, sau khoảng 3 tháng theo học, Sơn đã có sự chuyển biến rõ rệt về môn Toán. Từ điểm số môn Toán đang lẹt đẹt ở mức 5 đến 6 điểm, Sơn đã vượt lên đạt điểm 8 hoặc trên 8. Từ không thích môn Toán, giờ đây Sơn đã tự tin về điểm số của mình trên lớp, tự tin về cách giải toán và yêu thích môn Toán hơn. 

+ Để giúp Xuân Sơn tiến bộ vượt bậc như vậy chính là sự nhờ phương pháp dạy Toán của thầy giáo Ngọc Anh. “Thầy dạy cho em từng chi tiết một. Phần nào chưa hiểu, thầy sẽ dạy lại cho em lần nữa cho tới khi nào em hiểu và nắm được cách làm bài. Thầy rất vui tính nhưng cũng rất quan tâm, lo lắng cho học sinh.

+ Mỗi hôm có bài kiểm tra, thầy đều hỏi han xem em có làm được bài không. Phần nào em chưa biết làm thì sau buổi học ngày hôm đó, thầy sẽ giảng lại cho em hiểu chứ không để đến hôm sau. Em rất cảm ơn thầy!”. Đây là những lời bộc bạch chân thành của Xuân Sơn. 

+ Chị Phương Vân mẹ của học sinh Xuân Sơn cũng chia sẻ: “Con có sự tiến bộ hơn năm lớp 8 rất nhiều. Riêng về môn Toán thì con đã học khá hơn rất nhiều. Từ những ngày đầu, con nằm trong top học lực trung bình, giờ con đã vươn lên, đứng trong top khá (top 10) của lớp.” 

+ Nói về mục tiêu hướng tới của Xuân Sơn, đầu tiên Sơn luôn nỗ lực trong học tập mong muốn đạt được kết quả thi học kì 1 thật tốt. Sau nữa là thi đỗ vào cấp 3 và có thể vào được lớp chọn. Đây không chỉ là mong muốn của Xuân Sơn mà còn là sự kì vọng của cả gia đình. 

Bản thân em Xuân Sơn cũng là học sinh có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành. Mỗi khi nản chí hay gặp khó khăn, Sơn đều nghĩ tới công ơn dưỡng dục của bố mẹ, từ đó bản thân Sơn nỗ lực tiến bộ trong học tập môn Toán và phát triển bản thân. Chúc cho Xuân Sơn sẽ đạt được những thành công trong cuộc sống cũng như học tập nhé!

NỖ LỰC TIẾN BỘ TRONG HỌC TẬP MÔN TOÁN

Bài viết liên quan:

BÍ QUYẾT CHỦ ĐỘNG HỌC TỐT TOÁN CẤP 3

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan