13-03-2023

 

“Con muốn chinh phục thêm nhiều cuộc thi, con muốn giỏi Toán như cụ Lương Thế Vinh, ước mơ của con sau này muốn làm một kiến trúc sư nổi tiếng.” Đó là ước mơ của học sinh Nguyễn Hoàng Tú đang theo học tại TOAN.VN cơ sở An Khánh.

   Học sinh Nguyễn Hoàng Tú đến với TOAN.VN từ tháng 4/2021 đến nay. Biết đến Trung tâm do sự tìm hiểu của gia đình, nhận thấy Trung tâm có bề dày kinh nghiệm nên bố mẹ cho Tú theo học tại đây để con môi trường học tập mới, tạo sự hứng khởi yêu thích học bộ môn Toán. Bên cạnh đó, giúp con trang bị thêm kỹ năng tính toán, bồi dưỡng, mở rộng nâng cao kiến thức môn Toán. Trong thời gian theo học tại Trung tâm, Tú đã có những thay đổi tích cực. Con tự tin, yêu thích môn Toán hơn, có tư duy hơn trong cách làm bài.

   Vốn là học sinh yêu thích môn Toán nên trong tương lai, Tú muốn chinh phục thêm nhiều cuộc thi Toán nữa. Mới 7 tuổi nhưng Hoàng Tú đã mong ước bản thân có thể giỏi toán như cụ Lương Thế Vinh và sau này trở thành một kiến trúc sư nổi tiếng.  Nuôi dưỡng ước mơ ngay từ bé, Tú luôn chăm chỉ học tập, rèn luyện bản thân, cố gắng trau dồi kiến thức. Tháng 12 vừa qua, Tú đã đăng kí tham gia Cuộc thi Olympic Toán học quốc tế TIMO. Nhờ sự nỗ lực của bản thân, em đã giành Huy chương Đồng Toán học Quốc tế TIMO.

Thành quả này không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc của phụ huynh mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc của cô giáo Hoàng Trang  đang hướng dẫn Tú tại Trung tâm. Vui vì con đã có trải nghiệm thử sức thành công. Hạnh phúc vì con đã cố gắng hết mình. Để con có  một tinh thần thoải mái không căng thẳng khi bước vào cuộc thi, cô giáo và gia đình đã phối hợp luyện tập đề, bồi dưỡng thêm kiến thức cho con để con được trang bị kiến thức nền phù hợp hơn khi tham gia “sân chơi”.

Trong quá trình ôn luyện, gặp bài khó, cô giáo Hoàng Trang luôn giúp Tú định hướng làm bài, phương pháp giải bài sao cho đúng, khoa học. Mỗi khi Tú vất vả, mệt nhọc, cô giáo luôn động viên, chia sẻ. Chính sự gần gũi của cô giáo đã giúp Tú vực lại tinh thần, học tập tốt hơn.

Phía trước của Tú còn là một hành trình dài, Tú hiểu rằng “Học là phải luôn đi đôi với hành. Học lý thuyết phải tìm cách áp dụng vào thực tiễn, có vậy kiến thức mới có thể lưu lại thật lâu.”

Chúc cho Hoàng Tú trong tương lai sẽ có những thành tích học tập tốt hơn nữa, chinh phục được những ước mơ của mình!

NGUYỄN HOÀNG TÚ- CẬU BÉ 7 TUỔI ĐẠT GIẢI ĐỒNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO

Bài viết liên quan:

NỖ LỰC TIẾN BỘ TRONG HỌC TẬP MÔN TOÁN

BÍ QUYẾT CHỦ ĐỘNG HỌC TỐT TOÁN CẤP 3

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan