13-03-2023

 

Với mong muốn lan tỏa phương pháp học toán hiệu quả và đồng hành cùng các bạn học sinh ở khu vực Phúc Yên, sáng nay 14/03/2021, Toán. vn đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả”– Khai trương cơ sở số 17 Toán. vn Phúc Yên.

Toán. vn đã nhận được sự đón nhận, tin tưởng, cũng như tình yêu thương của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh tại đây. Trong buổi sáng hôm nay, rất đông các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi, cấp học đã đến đây và tham gia làm bài test kiểm tra năng lực toán học tại trung tâm Toán. vn Phúc Yên.

Buổi chia sẻ về phương pháp học toán của thầy giáo Nguyễn Trường Lâm – Giám đốc sáng lập hệ thống giáo dục Toán. vn diễn ra thân mật, cởi mở. Rất nhiều các vị phụ huynh đã mạnh dạn chia sẻ về những khó khăn trong việc hướng dẫn con học tại nhà, cũng như các em học sinh chia sẻ về những khó khăn trong việc học môn toán: khó làm những bài toán hình học, không chắc chắn khi hoàn thành bài tập, lo sợ làm sai.

Các phụ huynh đều bày tỏ mong muốn TOÁN. VN sẽ mang đến môi trường học tập nhiều niềm vui và phương pháp học toán hiệu quả, chất lượng cho các học sinh khu vực Phúc Yên.

Những trò chơi hấp dẫn trong chương trình đều được các con tham gia nhiệt tình. Bạn Hà Khánh Dư đã trở thành học sinh may mắn khi nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Đến cuối chương trình ngày hội tư vấn phương pháp học toán hiệu quả, rất đông học sinh đã cùng phụ huynh thể hiện sự tin tưởng và đưa ra quyết định đăng ký nhập học luôn trong ngày khai trương để nhận được những ưu đãi lớn từ TOÁN. VN.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng TOÁN. VN.

 

Thầy Nguyễn Trường Lâm chia sẻ trong chương trình.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng phụ huynh và học sinh.

Phụ huynh và học sinh nhận tư vấn chương trình học tại TOÁN. VN.

Phụ huynh chia sẻ trong chương trình.

Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi trong chương trình.

Học sinh tham gia bài đánh giá năng lực Toán.

Những phần thưởng hấp dẫn dành tặng học sinh.

#toanvn #yeuhoctoan #toanphucyen

#uudai #khaitruong #ngayhoi #quatang

—————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÁN. VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 16 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan