09-08-2023

Ngày 8/8, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023) và chào đón năm học mới 2023 – 2024, Trung tâm giáo dục Toan.vn (Toán.vn) phối hợp với  Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh tổ chức Ngày hội Toán học và trao tặng học bổng học Toán cho con của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đông Anh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2022 – 2023.  

Ngày hội Toán học được tổ chức thành công

Học sinh thích thú tham gia Ngày hội Toán học 

Hơn 800 học sinh đã tham gia Ngày hội Toán học do Toan.vn tổ chức. Trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng của ngày hội, các học sinh rất hào hứng, vui vẻ tham gia các thử thách, trò chơi Toán học thú vị được thiết kế theo từng cấp học: Cân thăng bằng, vượt mê cung, sodoku, ghép khối hình không gian,  di chuyển que tính, tháo lắp ghép vòng sắt thông minh,…  

Ngày hội đã tạo cơ hội cho học sinh từ lớp 1 – 12 được tương tác, thưởng thức vẻ đẹp của Toán học và tìm hiểu về các ứng dụng muôn màu sắc của Toán học trong khoa học và đời sống. Chinh phục các thử thách cũng là cách rèn luyện sự tập trung tư duy, quyết tâm giải quyết các bài toán.

Phụ huynh và học sinh được kết nối 

Đặc biệt, cha mẹ và các con có giây phút kết nối, cùng trải nghiệm hoạt động thú vị trong Hè. Chia sẻ cảm xúc tại chương trình, các phụ huynh đều cảm nhận sự hứng thú của các con khi được trải nghiệm các trò chơi Toán học. Các trò chơi đã kết nối các con gần hơn với Toán, giúp các con học thông qua chơi một cách hiệu quả. Phụ huynh chia sẻ mong muốn các con được tham gia nhiều hoạt động tương tác với Toán học thú vị. Ngoài việc tìm giải pháp giúp con học tốt Toán, phụ huynh cũng hướng tới phát triển các phẩm chất: tập trung, sáng tạo, kiên trì, chủ động cho con.  

Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng Ngày hội đã góp phần tích cực trong việc đưa toán học về gần hơn với học sinh tại Đông Anh, khơi dậy niềm say mê môn Toán, năng lực sáng tạo, tự tin, chủ động của các em. Các trò chơi Toán học vui, trò chơi tư duy theo từng độ tuổi sẽ truyền cảm hứng yêu môn Toán, mang đến trải nghiệm ấn tượng trong hè với các em. 

Tặng học bổng cho con cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đông Anh  

Trong chương trình, Toan.vn đã trao tặng hơn 600 suất học bổng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc, học sinh đạt giải thi cấp huyện trở lên. Đặc biệt, 10 suất học bổng ươm trồng ước mơ của Toan.vn đã được trao cho con của các cán bộ, chiến sĩ công an có hoàn cảnh khó khăn, mang tới cơ hội học tập tốt hơn cho các em.  

Với mục tiêu phát triển giáo dục Việt Nam, Toan.vn hy vọng những suất học bổng được trao tới các học sinh sẽ là món quà động viên tinh thần ham học hỏi, bền bỉ, kiên trì, nối tiếp truyền thống đáng tự hào của thế hệ cha anh. Các em sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chất lượng cao, tự tin chinh phục môn Toán và cuộc sống.  

Bước vào năm học mới 2023 – 2024, đội ngũ TOAN.VN chúc các em học sinh có tinh thần tự tin, chuẩn bị hành trang vững vàng chinh phục thành công môn Toán. 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan