17-06-2024
Nằm trong chuỗi hoạt động chào hè, Toan.vn, Tự học 123.vn phối hợp cùng Trạm đọc Việt Nam kết nối, Đoàn thanh niên xã Nguyên Khê (huyện Đông Anh, Hà Nội) tổ chức Ngày hội công dân toàn cầu cho học sinh phổ thông.

Học sinh hào hứng trải nghiệm trò chơi Toán học 

Không khí ngày hội rất nóng bởi sự say sưa, háo hức của các bạn học sinh tại các gian hàng trò chơi Toán học vui.
Phần lớn chúng ta nghĩ rằng toán học chỉ bao gồm cộng, trừ, nhân, chia, các phép tính khô cứng. Thế nhưng, tại ngày hội, các kiến thức Toán học được vận dụng một cách dễ hiểu, thú vị qua các trò chơi, bài toán thực tế khiến học sinh thích thú.
Có rất nhiều học sinh lần đầu tiên được trải nghiệm các thử thách toán học, được tìm hiểu về các ứng dụng toán. Mỗi trò chơi đều có sự thú vị và thu hút các học sinh khám phá. Khi trải nghiệm, các em đều thấy rằng toán học không hề khó, có nhiều điều hấp dẫn khi tìm hiểu về ứng dụng của Toán. Sự yêu thích với Toán học của các học sinh ngay từ cấp tiểu học là điều đáng quý, đó là điều kiện để ươm mầm đam mê toán học cho các em trong tương lai.
hoc-sinh-hao-hung-tham-gia-tro-choi

Học sinh hào hứng tham gia trò chơi

hoc-sinh-hoc-toan-vui

Những khối hình được học sinh tỉ mỉ lắp ghép

ngay-hoi-toan-hoc-he-2024-cho-hoc-sinh

Học sinh chăm chú tham gia trò chơi

hoc-sinh-hao-hung-tham-gia-tro-choi-toan nhieu-qua-tang-duoc-trao-trong-tro-choi

Học sinh học kỹ năng trở thành công dân toàn cầu

Tham gia ngày hội, học sinh không chỉ được trải nghiệm các trò chơi, thử thách Toán học vui mà còn học kỹ năng sơ cấp cứu thiết thực từ anh Phạm Quốc Việt – người sáng lập FAS Angel. Học tập hiệu quả cùng với việc được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết sẽ giúp học sinh tự tin hơn, trở thành những công dân toàn cầu. Đội ngũ Toan.vn hạnh phúc khi mang đến trải nghiệm học tập, vui chơi trong hè ý nghĩa cho học sinh qua hoạt động cộng đồng – Ngày hội Toán học hè 2024.
hoc-sinh-hoc-ky-nang-so-cap-cuu

Học sinh được học kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan