13-03-2023

Trong thời gian nghỉ dịch 3 tháng vừa qua, để giúp các em học sinh duy trì thói quen học tập thường xuyên, Toán. vn đã tiến hành các lớp học Toán Online chất lượng cao, giúp các em học sinh dù học tại nhà nhưng luôn tập trung, hứng thú và hiệu quả.

Tháng 5 đã đến, khi tình hình dịch Covid-19 đã dần ổn định, các lớp học Toán. vn an toàn nhất đã sẵn sàng từ ngày 4/5 chào đón các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Toán. vn sẵn sàng đồng hành cùng các em lấy lại nhịp điệu học tập của bản thân để chinh phục mọi bài toán, mọi kỳ thi.


Toán. vn dành tặng món quà đặc biệt cho học sinh phổ thông lần đầu tham gia học toán tại hệ thống Trung tâm Toán. vn, trị giá tới 600.000vnd bao gồm: 
– Tặng 100% chi phí bài thi đánh giá năng lực Toán học
– Tặng 2 buổi học đầu tiên
Ưu đãi áp dụng cho học sinh đăng ký mới từ ngày 4/5 đến ngày 17/5
Đăng ký tư vấn ngay tại đây

Vì sao Toán. vn lại được hàng ngàn phụ huynh, học sinh tin tưởng và gắn bó?

TOÁN.VN là hệ thống trung tâm chuyên giảng dạy, hướng dẫn môn Toán lớp 1 đến lớp 12 uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với sự trăn trở của thầy giáo hơn 20 năm giảng dạy: Làm sao để học sinh yêu học toán? ứng dụng được toán vào việc rèn luyện, phát triển tư duy, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống?…

Đội ngũ giáo viên Toán nhiệt huyết, có chuyên môn cao

  • 100% giáo viên của TOÁN. VN tốt nghiệp ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn dựa vào những tiêu chí quan trọng nhất: Tâm huyết với nghề, có đạo đức tốt, chuyên môn sư phạm Toán vững vàng, và khả năng truyền đạt hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên được trải qua quá trình đào tạo lại tại TOÁN. VN một cách bài bản, thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy.
  • Mỗi giáo viên là một tấm gương về đạo đức nghề nghiệp, sự yêu nghề, biết lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ với học sinh và gia đình trong suốt quá trình học tập.

Phương pháp giảng dạy tại TOÁN.VN luôn lấy học sinh làm trung tâm

  • Phương pháp giảng dạy của TOÁN.VN là sự kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo. Học sinh là trung tâm, các em được trải nghiệm quá trình học toán tích cực, từ cách đọc đề bài, phát hiện vấn đề, và từng bước giải quyết yêu cầu bài toán bằng chính khả năng của các em.
  • Trong lớp học TOÁN.VN, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, mọi vấn đề đều được thầy cô khuyến khích học sinh đào sâu suy nghĩ để tự phát hiện và giải quyết vấn đề. Bằng cách gợi mở cho học sinh về các khái niệm, phân tích đề bài, cách đặt câu hỏi… Học sinh sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải mới, những phương án tối ưu, dần hình thành tư duy lô gic khoa học và học tập với một trạng thái say mê, hứng thú.

Môi trường tự học tại Toán.vn

Mỗi phòng học đều được bố trí khoa học, đảm bảo tối đa sự tập trung của học sinh trong lớp học, giáo viên tương tác, tiếp cận từng học sinh.

  • Giúp cho các em học sinh tự động não, tập trung tư duy để giải quyết mỗi bài toán theo cách riêng của mình, và khi tự giải quyết được , học sinh sẽ trở nên yêu thích việc học môn Toán, học Toán tốt hơn.
  • Giúp các em rèn luyện khả năng tập trung, tính tự giác, chủ động, sáng tạo, trong học tập.
    Các em sẽ dần hình thành thói quen tư duy độc lập, ý chí kiên cường, không từ bỏ khi gặp phải khó khăn trong học tập và trong cuộc sống.
  • Học sinh nắm chắc kiến thức hơn vì học hiểu rõ bản chất từng bài toán, đặc biệt các em có thể áp dụng cách tư duy toán học vào giải quyết các vấn đề gặp phải trong cuộc sống từ cấp độ dễ đến khó.

Ngoài ra, chương trình, giáo trình khoa học được thiết kế với mỗi học sinh. Mỗi học sinh được học theo chương trình phù hợp với khả năng của mình, để đảm bảo học đến đâu nắm chắc, hiểu rõ đến đó.

Tất cả khiến trung tâm giáo dục Toán.vn trở thành một người bạn đồng hành uy tín của hàng ngàn phụ huynh và học sinh để gửi gắm sự tin cậy và gắn bó để giúp con tự tin, yêu học Toán.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan