Giới thiệu phương pháp

Lớp học Toán trực tiếp tại Toan.vn giúp học sinh tự học. Tự học có hướng dẫn là phương pháp học tập rất hiệu quả, được kết hợp giữa sự chủ động của trò và người dẫn đường, định hướng, truyền lửa, tiếp cận, hướng dẫn từng học sinh. Việc chủ động tiếp cận và rèn luyện khả năng học tập phù hợp với từng cá nhân sẽ giúp phát huy tối đa khả năng, điểm mạnh của mỗi học sinh.

Học sinh chủ động tư duy, biết phân tích đúng sai và đưa ra quyết định có cơ sở rõ ràng, không phụ thuộc vào số đông. Khi học sinh hiểu rõ bản chất của vấn đề  thì sẽ ứng dụng những kiến thức một cách linh hoạt để thành công trong học tập và cuộc sống. 

Phương pháp “Hướng dẫn tự học” của TOÁN.VN là quá trình kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo. Học sinh là trung tâm, các em được trải nghiệm quá trình học toán tích cực, từ cách đọc đề bài, phát hiện vấn đề, và từng bước giải quyết yêu cầu bài toán bằng chính khả năng của các em.

Trong lớp học TOÁN.VN, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, mọi vấn đề đều được thầy cô khuyến khích học sinh đào sâu suy nghĩ để tự phát hiện và giải quyết vấn đề. Bằng cách gợi mở cho học sinh về các khái niệm, phân tích đề bài, cách đặt câu hỏi… Học sinh sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải mới, những phương án tối ưu, dần hình thành thói quen học tập chủ động, tư duy phân tích, logic khoa học và học tập với một trạng thái say mê, hứng thú.

Bên cạnh đó, giáo viên là người định hướng, giữ nhịp, truyền động lực, đồng hành cùng học sinh vượt qua những thay đổi tâm lý lứa tuổi thất thường. Các thầy cô chính là những người bạn đồng hành, vừa truyền lửa đam mê, vừa lắng nghe những thắc mắc, tâm sự của các học sinh.

lớp trực tiếp

SĨ SỐ

15

HỌC SINH/LỚP

Cách thức tiếp cận của giáo viên

1

Giáo viên tương tác 1-1 trực tiếp với học sinh, chỉ ra lỗi sai và giảng dạy dựa trên tư duy và khả năng của từng học sinh

2

Trong 1 buổi học, học sinh tận dụng được tối đa thời gian để tự khám phá kiến thức

3

Tạo môi trường trình bày suy nghĩ & ý kiến cá nhân giúp học sinh rèn luyện thói quen chủ động tư duy trước mọi vấn đề

Phản hồi của học viên

Đỗ Hà Anh

Đỗ Hà Anh

Nhờ sự tận tình chỉ bảo của các thầy cô giáo trong trung tâm Toan.vn em đã đạt được ước mơ của mình, thành công của em luôn có sự động viên và khích lệ của các thầy cô giáo. em mong các thầy cô giáo sức khoẻ và mãi luôn tận tâm với sự nghiệp trồng người.

Hán Mai Lâm

Hán Mai Lâm

Ban đầu lớp 6,7 điểm số toán chưa cao, con dần hình thành tâm lý lo sợ, thậm chí có khi ghét môn Toán nữa. Cuối lớp 8, nhờ sự hướng dẫn của thầy cô ở TOAN.VN, dần dần con đã nắm vững kiến thức hơn. Và bây giờ con đã cảm thấy tự tin hơn với môn Toán. Con đã đỗ cùng lúc Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và Trường THPT Nhân Chính.

Dương Việt Kiên

Dương Việt Kiên

Kết quả môn Toán thi vào lớp 10 vừa qua em đạt 9.25 điểm, em rất vui và bất ngờ. Học tại Toan.vn em được thầy cô giúp đỡ rất tận tình, giúp em nắm vững được kiến thức, giúp em rèn luyện khả năng tự học....

Lê Thảo Nguyên

Lê Thảo Nguyên

Em cho rằng, ý thức nghiêm túc trong học tập và sự tập trung cao độ là điều tiên quyết. Đó là kinh nghiệm quý báu mà em có được trong hành trình từ “sợ học Toán” tới “đạt được số điểm Toán cao nhất” tại Trung tâm TOAN.VN Nội Bài.

Nguyễn Chu Hùng Anh

Nguyễn Chu Hùng Anh

Phương pháp tự học, tự nghiên cứu của Toan.vn không những giúp em có được kết quả học tập tốt chương trình trên trường mà còn giúp em đạt được ước mơ của mình.

Nguyễn Đức Huy

Nguyễn Dức Huy

Để đạt được điểm số cao trong kỳ thi THPT vừa rồi là nhờ phần lớn ở phương pháp tự học. Em đã làm rất nhiều đề để nắm được các dạng câu trắc nghiệm. Bên cạnh đó, trong quá trình ôn luyện em học thật chắc kiến thức trong sách giáo khoa. Khi làm bài thi, em làm những câu cơ bản trước để lấy tâm lý, câu nào không biết hoặc cách làm dài dòng thì để lại sau,....

Nguyễn Hoàng Ngọc

Nguyễn Hoàng Ngọc Diệp

Con phải học online vào giai đoạn cuối của kỳ thi Đại học. Con sẽ khó trao đổi với thầy cô hơn khi không học trực tiếp trên lớp. Thế nhưng, các thầy cô luôn quan tâm đến con. Ngoài những bài giảng trong giờ, thầy cô hay gửi cho con những dạng bài con còn yếu, học chưa tốt, hướng dẫn con chủ động tổng ôn, luyện đề.

Nguyễn Ngọc Phương Trang

Nguyễn Ngọc Phương Trang

Rất là may mắn khi tại Toan.vn các thầy cô đã rèn luyện những kỹ năng tự học. Em có thể hỏi lại bất cứ một vấn đề nào chưa hiểu, hỏi rất nhiều, vấn đề nào chưa hiểu là hỏi ngay để không dừng tại điểm 8 mà là 8+ và hơn thế nữa...

Phạm Gia Tuấn

Phạm Gia Tuấn

Phương pháp giảng dạy của các thầy cô tại Toan.vn đã giúp em rất nhiều trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua. Nó không chỉ giúp em hiểu bản chất của từng bài toán, nâng cao kỹ năng làm bài mà còn giúp em rất nhiều trong cuộc sống...

Phạm Thị Diệu Mai

Phạm Thị Diệu Mai

TOAN.VN là trung tâm gieo cho các bạn niềm yêu học toán rất tốt. Không chỉ em mà em trai, em họ của em cũng học tại trung tâm, bạn em cũng học tại trung tâm rất nhiều. Các thầy cô rất quan tâm chúng em. Toán là môn cơ bản, tư duy Toán giúp em suy nghĩ mạch lạc, logic hơn.

Trần Kim Cương

Trần Kim Cương

Em tự nhận thấy rằng, khoảng thời gian đầu theo học tại Trung tâm, em là một học sinh rụt rè và khá sợ môn Toán. Nhưng được sự giúp đỡ ân cần từ các thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN Nội Bài mà trong một khoảng thời gian ngắn, em đã lấy lại được sự tự tin và không ngừng nâng cao khả năng tư duy, chinh phục môn Toán.

Bắt đầu yêu học toán với TOAN.VN

Bắt đầu yêu học toán với TOAN.VN

Con đường này giúp bạn đạt được mục tiêu học tập cao hơn và dễ dàng hơn. Hãy điền vào biểu mẫu bên dưới để Thầy cô TOAN.VN đồng hành cùng bạn ngay nhé!

    Bạn là

    Phụ huynh

    Học sinh

    Tôi đồng ý với

    Chính sách bảo mật