13-03-2023

Ngày 6/1/2022, gần 200 cán bộ giáo viên, nhân viên hệ thống giáo dục TOAN.VN đã cùng giao lưu, kết nối online, tham dự Lễ Kỷ niệm TOÁN.VN – 10 NĂM ĐỒNG HÀNH cùng học sinh “Yêu học Toán”.

Thầy giáo Nguyễn Trường Lâm phát biểu chúc mừng 10 năm thành lập TOAN.VN

Sáng ngày 6/1/2022, trong tiết trời dịu nhẹ đầu năm mới 2022, đội ngũ TOAN.VN long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập. Buổi lễ kỷ niệm được diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp với sự có mặt của các cán bộ nhân viên, giáo viên đang công tác tại TOAN.VN. Cả đội ngũ đã cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của gia đình chung TOAN.VN.

Buổi lễ bắt đầu với những lời tri ân, chúc mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập TOAN.VN của thầy giáo Nguyễn Trường Lâm – thành viên sáng lập, Giám đốc đào tạo Hệ thống giáo dục TOAN.VN. Thầy Lâm gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên đã đồng hành, đi cùng hệ thống trong những ngày đầu tiên và bây giờ, cùng vượt qua những chặng đường thử thách trong 10 năm qua. Những thành tựu của TOAN.VN đạt được trong 10 năm qua được vun đắp bởi sự đoàn kết, niềm tin, lòng tâm huyết, ý chí vượt khó của các thế hệ TVNer.

Giao lưu với đại diện thành viên sáng lập TOAN.VN

Đặc biệt, chương trình cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên có cơ hội giao lưu, lắng nghe những câu chuyện lần đầu được “bật mí” về lí do hình thành, định hướng con đường chúng ta đang đi, những câu chuyện đời thường của các thành viên sáng lập Công ty.Những đóng góp của cán bộ, nhân viên lâu năm được tri ân trong Lễ kỷ niệm hôm nay.

Tặng quà tri ân thành viên sáng lập TOAN.VN

Suốt 10 năm qua, hệ thống giáo dục TOAN.VN đã cùng nhau đi qua biết bao khó khăn, thăng trầm. Giữa những khoảnh khắc như vậy, đã có những cá nhân chọn cách ở lại, đồng hành cùng tập thể, chấp nhận thử thách vì một niềm tin mãnh liệt vào triết lí, sứ mệnh và con đường giáo dục mà họ đang phụng sự. Họ chính là những hình mẫu, những tấm gương mang đậm tinh thần của TOAN.VN, để các thế hệ cán bộ nhân viên tiếp theo noi gương, tiếp bước.

Giao lưu với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên lâu năm tại TOAN.VN

Lễ Kỷ niệm TOAN.VN 10 tuổi không chỉ là dịp để gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên của TOAN.VN cùng nhau ngồi lại và tổng kết về những chặng đường chúng ta đã đi qua, những khó khăn chúng ta còn đang gặp phải mà còn là dịp để mọi người thể hiện những tài năng của mình với những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, gửi gắm nhiều tình cảm cho TOAN.VN và tham gia trò chơi thú vị.

Tặng quà tri ân đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên lâu năm tại TOAN.VN

Ngay trong tiệc sinh nhật 10 năm của Công ty, chúng ta được vinh danh các cán bộ, nhân viên, quản lý xuất sắc năm 2021 – những “đầu tàu” đưa chúng ta tiến lên phía trước. Với bước tiến đột phá này, TOAN.VN cam kết nâng cao chất lượng, mang đến nhiều giá trị tích cực tới phụ huynh, học sinh.

Tặng quà vinh danh quản lý, giáo viên, nhân viên xuất sắc năm 2021

Lễ Kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và để lại nhiều cảm xúc cho các cán bộ giáo viên nhân viên TOAN.VN. Một thập kỷ trôi qua, TOAN.VN đã xây dựng và phát triển, từng bước trưởng thành, hết mình đóng góp cho giáo dục phát triển.

Bốc thăm may mắn

Trong chặng đường phía trước, TOAN.VN vẫn tiếp tục kiên trì với sứ mệnh đồng hành cùng học sinh yêu học Toán, thành công hơn trong học tập và cuộc sống.

Đội ngũ chúc mừng sinh nhật TOAN.VN

Đội ngũ tuyên thệ kiên trì với mục tiêu phát triển giáo dục Việt Nam

quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập TOAN.VN

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của TOAN.VN chụp hình lưu niệm tại Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập TOAN.VN

 

#toanvn #yeuhoctoan

#Kyniem10namthanhlap

————————————

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan