13-03-2023

 

Đã thật lâu, thầy cô và các học trò chưa được gặp mặt trực tiếp. Thế nhưng qua màn hình nhỏ, chúng ta vẫn luôn có kết nối đầy cảm xúc, yêu thương qua chương trình học Toán online.

Bạn Đức Nguyên – lớp 5B TOAN.VN MỸ ĐÌNH chưa bao giờ quên gửi lời chúc đầy tình cảm tới cô giáo của mình trong mỗi buổi học Toán online: “Con chúc cô có một buổi tối vui vẻ!”, “Con chúc cô có một ngày tuyệt vời!”… Chỉ cần nghe thấy những giọng nói thân thương cất lên trong các buổi học trực tuyến, thì bao nhiêu cảm xúc đã chan chứa trong trái tim cô Út rồi.

Những giờ học online đầu năm học mới thật nhiều niềm vui, thú vị. Hình thức học thay đổi mang tới trải nghiệm đáng nhớ với tất cả TVNer. Mỗi bạn có thêm sự độc lập, tự tin, chia sẻ nhiều hơn với các thầy cô. Bạn Đức Nguyên không chỉ tích cực tương tác với thầy cô mà bạn còn vô cùng nghiêm túc thực hiện các yêu cầu bài học từ cô giáo, bạn liên tục giơ tay phát biểu như ngồi trên lớp học. Bằng lời cảm ơn chân thành sau mỗi giờ học, cậu học trò đáng yêu này còn luôn mang tới niềm vui cho cô Út. Cảm giác đặc biệt như khi cô được nghe tiếng những hạt giống mạnh mẽ đang trỗi dậy, nảy mầm trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Đó chính là liều thuốc tinh thần động viên cô Út làm tốt hơn công việc “trồng người” của mình.

Cảm ơn Đức Nguyên đã luôn chăm chỉ học tốt, chúc em sẽ ngày càng trưởng thành, tự tin với môn Toán nhé!

Mong dịch bệnh sẽ sớm qua nhanh để những ngày bình thường quay trở lại, để chúng ta lại cùng nhau đến trường và tạo nên những kỷ niệm thật đẹp tại TOAN.VN.

———-

Quà tặng chào năm học mới thành công dành cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp12 tham gia các lớp học #online tại TOAN.VN (áp dụng đến ngày 30/9). Cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã luôn yêu thương và tin tưởng TOAN.VN.

Đăng ký tại đây: https://toan.vn/dang-ki-hoc-online

#toanvn #yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

————————————–

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan