20-05-2024

Bạn đang tìm kiếm một khóa học để củng cố kiến thức toán THCS, học tốt Toán lớp 9? Với sự tiện ích và linh hoạt của học trực tuyến, giờ đây bạn có thể trải nghiệm một loạt các khóa học toán từ cơ bản đến nâng cao một cách linh hoạt. Hãy tham khảo khóa học Toán lớp 9 online từ cơ bản đến nâng cao tại Toan.vn qua bài viết này nhé.

 

1. Đối tượng học:

+ Học sinh lớp 9 muốn được 8 – 9 – 10 điểm trong kì thi vào lớp 10 tại Hà Nội

+ Học sinh muốn tổng hợp lại kiến thức lớp 9 cơ bản và nâng cao

+ Học sinh lớp 9 định hướng thi vào các trường THPT Chuyên tại Hà Nội

 

2. Nội dung khóa học:

Khóa học được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy Toán 9, luyện thi vào 10 của Toan.vn biên soạn. Các tài liệu, chương trình học được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học có lộ trình chi tiết, bám sát khung chương trình lớp 9 của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành. Đồng thời Toan.vn cập nhật nhanh nhất các xu hướng giáo dục trên thế giới trong các tài liệu.

Học sinh sẽ nắm vững 100% kiến thức SGK bao gồm:

* Về kiến thức

– Phần Đại số

Tổng hợp các đơn vị kiến thức như: biến đổi biểu thức chứa căn, giải phương trình bất phương trình chứa căn hay tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của một biểu thức liên quan đến căn bậc hai… để giải bài toán trong chương trình Toán 9.

Kết hợp được các tính chất của hai loại hàm số riêng biệt (hàm số bậc nhất, bậc hai) để hiểu, vận dụng được các kiến thức về hệ phương trình

bậc nhất một ẩn, phương trình bậc hai trong quá trình giải các bài toán liên quan.

Bài toán giải bất phương trình chứa căn, tìm GTLNH, GTNN.

hoc-online-phat-huy-hieu-qua-hoc-cao

Học sinh được tăng cường tương tác trong giờ học

 

– Phần Hình học

Bước đầu được tiếp cận với hình học lượng giác, làm quen với các tỉ số lượng giác của một góc nhọn: sin, cos, tan, cot và một số công thức liên hệ, chuyển đổi, so sánh giữa các tỉ số lượng giác này và những nội dung gắn với đường tròn.

Được củng cố lại các khái niệm: cung, dây cung, đường kính, tìm hiểu thêm về số đo cung, các loại góc trong đường tròn (góc ở tâm, góc nội tiếp, góc tạo bởi tia tiếp tuyến và dây cung, góc có đỉnh ở bên trong đường tròn, góc có đỉnh ở bên ngoài đường tròn, tiếp tuyến tứ giác nội tiếp. Hình thành, chứng minh và vận dụng được các định lí như: định lí đường kính và dây cung, định lí liên hệ giữa dây và khoảng cách từ tâm đến dây, tính chất của các loại góc trong đường tròn,….

Làm quen về hình dạng, công thức (thể tích, diện tích xung quanh) của các khối hình không gian trừu tượng như hình trụ, hình nón, hình cầu.

* Về kĩ năng

Hoàn thiện các kĩ năng tính toàn, tư duy logic được tích lũy trong 4 năm THCS.

Hoàn thiện kĩ năng vẽ hình và tưởng tượng không gian.

khoa-hoc-toan-9-online-hieu-qua-cao

Học sinh được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức Toán lớp 9

 

3. Vì sao nên chọn khóa học Toán 9 online tại Toan.vn?

Toan.vn đã xây dựng các khóa học đồng hành cùng học sinh chinh phục thành công môn Toán 9, đạt thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10 trong hơn 12 năm qua. Hãy cùng điểm lại những điểm nổi bật tại khóa học toán 9 của Toan.vn:

1. Đánh giá năng lực đầu vào:

Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh được trải qua bài đánh giá năng lực Toán và năng lực tư duy đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực mỗi học sinh.

2. Tài liệu học tập chuẩn, cập nhật:

Nội dung khóa học được sắp xếp khoa học theo thứ tự từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học được đội ngũ giáo viên giỏi tại Toan.vn biên soạn, tổng hợp bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục, đồng thời mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh.

3. Phát huy sự chủ động học tập của học sinh:

Thầy cô có chiến lược kích thích tư duy của học sinh qua các câu hỏi gợi mở. Học sinh là người chủ động chiếm lĩnh kiến thức, ghi nhớ sâu, linh hoạt vận dụng để tự giải quyết bài toán.

4. Kiểm tra, đánh giá định kỳ:

Hàng tháng, học sinh đều có các bài kiểm tra, đánh giá năng lực Toán. Qua bài kiểm tra, học sinh sẽ hệ thống lại kiến thức, thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Kết quả bài kiểm tra được cập nhật, gửi tới phụ huynh giúp phụ huynh theo dõi được quá trình tiến bộ của các con.

5. Thầy cô hỗ trợ liên tục:

Trong suốt quá trình học, học sinh luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của thầy cô. Những thắc mắc của học sinh sẽ được thầy cô giải đáp qua tin nhắn hoặc trực tiếp tại lớp.

Khóa học Toán lớp 9 online từ cơ bản đến nâng cao không chỉ có sự linh hoạt, tiện lợi về thời gian, địa điểm học tập mà còn mang tới chất lượng đào tạo cao. Phụ huynh, học sinh quan tâm, đăng ký khóa học tại đây.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan