21-07-2023

2k8 đang trong giai đoạn chuẩn bị hành trang vào năm học mới. Năm học 2023 – 2024 sẽ là mang đến những điều mới mẻ đối với 2k8 khi các em chính thức bước vào học tại ngôi trường cấp 3. Môi trường học mới, kiến thức mới, các em sẽ có nhiều điều bỡ ngỡ. Để giúp các bạn 2k8 có hành trang vững chắc và tự tin khi bước vào ngôi trường cấp 3, TOAN.VN sẽ đón chào các bạn bằng sự kiện KHAI GIẢNG LỚP DẠY THÊM TOÁN LỚP 10 NĂM HỌC 2023 – 2024.

Tại sao 2k8 nên học thêm Toán ngay từ giai đoạn đầu

Nhiều bạn khi chuyển cấp từ cấp 2 lên cấp 3 thường bỡ ngỡ với môi trường mới. Kiến thức Toán ở cấp 3 cũng nâng cao hơn, đòi hỏi các bạn phải tập trung học và xây dựng nền tảng môn Toán cho bản thân.

Trong giai đoạn thi vào lớp 10, các bạn thường dành khoảng thời gian thi xong để nghỉ ngơi rồi mới bắt đầu bước vào năm học mới. Chính vì thế, khi vào năm học, nhiều bạn vẫn chưa bắt nhịp được với môi trường THPT, kiến thức mới khiến các bạn bỡ ngỡ, khó khăn trong học môn Toán.

Từ những điều trên đặt ra cho 2k8 rằng muốn học tốt Toán, giỏi Toán thì cần học ngay từ giai đoạn đầu của năm học để được xây dựng lộ trình học hiệu quả.

Trung tâm dạy học thêm Toán lớp 10 ở đâu hiệu quả?

  • Nhiều bạn đang băn khoăn muốn học tốt Toán thì phải làm sao?
  • Học Trung tâm dạy học thêm Toán lớp 10 ở đâu hiệu quả?
  • Nhiều học sinh từng gặp khó khăn khi học Toán những năm cấp 2, vậy muốn cải thiện thì cần lộ trình học như thế nào?

Muôn vàn câu hỏi được đặt ra với 2k8 lúc này, môn Toán là môn bắt buộc trong chương trình học THPT, dù bạn học khối A, hay khối D. Ban Tự nhiên hay ban Xã hội thì đều phải học môn Toán.

Vậy, để làm sao có thể học tốt môn Toán? Câu trả lời chính là xây dựng lộ trình học tư duy. Nhưng xây dựng lộ trình tư duy bằng cách nào thì hãy đến với Trung tâm TOAN.VN, bạn sẽ được thầy cô hỗ trợ, giải quyết.

dạy học thêm Toán lớp 10

TOAN.VN giúp học sinh lớp 10 có hành trang vững chắc trong năm học mới

Những yếu tố giúp bạn phát triển khi học thêm môn Toán tại TOAN.VN

  • Đội ngũ giáo viên trẻ, chuyên môn cao. Thầy cô tại TOAN.VN là những giáo viên trẻ, nhưng có nghiệp vụ sư phạm Giỏi, luôn tận tân với nghề, yêu thương học sinh. Phương pháp “tự học” giúp học sinh phát triển tư duy Toán học.
  • Tại TOAN.VN học sinh sẽ được làm quen với phương pháp “Tự học“ giúp học sinh chủ động trong học Toán, yêu học Toán, phát triển tư duy, sáng tạo. Sĩ số lớp nhỏ, tương tác 1 -1.
  • Sĩ số lớp nhỏ, sẽ giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, khi chưa hiểu bài thầy cô sẵn sàng giải đáp. Kiểm tra kiến thức đầu vào, chia lớp theo năng lực.
  • Với các học sinh khi đăng kí, sẽ được kiểm tra trình độ năng lực, chia lớp theo năng lực học sinh, giúp học sinh phát triển.
  • Cam kết đầu ra cho học sinh.

 Ưu đãi lớn khi đăng kí học thêm Toán lớp 10 tại TOAN.VN

Lớp học khai giảng bắt đầu: Từ ngày 15/7

Ưu đãi lớn dành cho 2k8 khi đăng kí học:

  • Tặng 20% học phí 3 tháng cho tất cả các TVner đã học lớp 9 tiếp tục học lớp 10 tại Trung tâm.
  • Đối với học sinh lần đầu đăng kí học:

+ Được tặng 3 buổi học thật miễn phí (áp dụng theo kì đóng phí)

+ Được test kiến thức miễn phí.

Thời gian hưởng ưu đãi: Học sinh nhập học lớp 10 đến hết ngày 15/08/2023.

2K8 NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHÉ!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan