08-07-2024

Toan.vn chúc mừng các học sinh 2K9 đã xuất sắc chinh phục kỳ thi vào lớp 10, đạt nguyện vọng mơ ước. Trở thành tân học sinh của trường cấp 3 mới, tâm lý bỡ ngỡ là điều thường gặp ở các em. Để giúp các bạn 2K9 có hành trang kiến thức Toán trong 3 năm học cấp 3, Toan.vn khai giảng lớp Toán 10 mới năm học 2024 – 2025 với chương trình học cá nhân hóa, chất lượng cao.

1. Lý do 2K9 nên bắt đầu học Toán lớp 10 sớm?

2K9 sẽ học chương trình mới chắc chắn đang làm cha mẹ và các con rất lo lắng, khó khăn trong việc tìm phương pháp học mới hiệu quả, bởi 9 năm học vừa rồi con đã quen với phương pháp, cách tiếp cận cũ. Việc học sớm Toán lớp 10 không chỉ là chuẩn bị sớm về kiến thức mà còn là chuẩn bị tâm lý tự tin trước khi vào năm học mới.

Nhiều bạn khi chuyển cấp từ cấp 2 lên cấp 3 thường bỡ ngỡ với môi trường mới. Kiến thức Toán ở cấp 3 cũng nâng cao hơn, đòi hỏi các bạn phải tập trung học và xây dựng nền tảng môn Toán cho bản thân. Môn Toán là môn bắt buộc trong chương trình học THPT, dù bạn học khối A, hay khối D, ban Tự nhiên hay ban Xã hội thì đều phải học môn Toán.

Từ những điều trên đặt ra cho 2k9 rằng muốn học tốt Toán, giỏi Toán thì cần học ngay từ giai đoạn đầu của năm học để được xây dựng lộ trình học hiệu quả.

toanvn-khai-giang-lop-toan-10-moi

Học sinh lớp 10 cần thời gian làm quen với môi trường học tại cấp 3

2. Toan.vn khai giảng lớp Toán 10 mới dành cho học sinh 2K9

Toan.vn đã xây dựng lộ trình đồng hành cùng học sinh 2K9 tự tin học tốt, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi Toán lớp 10 với kết quả cao nhất.

2.1. Hình thức học:

Trực tiếp hoặc online

2.2. Lịch khai giảng:

Bắt đầu từ 15/7/2024

2.3. Ưu đãi

  • Đối với TVNer đã học lớp 9, tiếp tục học lớp 10 tại Toan.vn: Tặng 20% học phí kỳ đóng đầu tiên
  • · Đối với học sinh lần đầu đăng kí học:

+ Được tặng 3 buổi học thật miễn phí (áp dụng theo kì đóng phí)

+ Được test kiến thức miễn phí.

+ Tặng 1 quà tặng của Toan.vn

Thời gian ưu đãi: Học sinh nhập học lớp Toán 10 mới đến hết ngày 15/8/2024

hoc-sinh-tu-tin-hoc-toan-10

Học sinh được xây dựng nền móng vững chắc chinh phục môn Toán cấp 3

2.4. Điểm nổi bật của khóa học

  • Phương pháp hướng dẫn tự học: Học sinh học chủ động, hiểu sâu, nắm chắc, vận dụng tốt kiến thức, kỹ năng, tư duy giải quyết vấn đề.
  • Tài liệu học tập chất lượng: Bao phủ nội dung của cả 3 bộ sách giáo khoa mới.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết: 100% giáo viên chuyên Toán, tốt nghiệp Đại học Sư phạm, yêu trẻ, tâm huyết với nghề, có lối sống tích cực.
  • Phân lớp theo năng lực học sinh: Học sinh được đánh giá năng lực đầu vào, phân lớp cá nhân hóa. Sĩ số tối đa 5, 10, 15 học sinh/lớp tùy theo hình thức học trực tiếp hoặc tương tác online.
  • Tổ chức kiểm tra và đánh giá định kỳ: Học sinh được nhận xét, chấm chữa bài mỗi buổi học cũng như kiểm tra, rà soát định kỳ hằng tháng.
  • Cung cấp chương trình và tài liệu tiêu chuẩn: Chương trình, tài liệu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Giáo dục & Đào tạo và cập nhật các tiêu chuẩn giáo dục của thế giới.
  • Cam kết chất lượng dạy và học: Học sinh được cam kết mục tiêu đầu ra theo từng khóa học như: Sự tiến bộ ý thức, thái độ, điểm thi học kỳ, điểm thi vào lớp 10, điểm thi Đại học.

Với định hướng phương pháp học, tư duy hiệu quả từ năm đầu cấp 3, học sinh sẽ có nền tảng Toán chắc chắn chinh phục các kỳ thi quan trọng. Học sinh đăng ký lớp học Toán lớp 10 và nhận ưu đãi tại đây.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan