24-06-2024

Thời gian 3 tháng nghỉ hè, nếu như không có kế hoạch học tập trong hè, học sinh sẽ bỏ lỡ giai đoạn ôn tập, chuẩn bị sớm cho năm học mới và bắt đầu lộ trình ôn thi Đại học từ sớm. Nhằm hỗ trợ học sinh cải thiện kết quả học Toán trong hè, tự tin bứt phá trong năm học mới, Toan.vn khai giảng lớp ôn hè Toán THPT năm 2024.

1. Ôn toán hè tạo đà bứt phá trong năm học

Kết thúc năm học cũ, bên cạnh những học sinh đạt thành tích cao môn Toán, có không ít học sinh đang loay hoay chưa tìm được cách cải thiện điểm số Toán, học không tiến bộ. Đặc biệt, với các học sinh cuối cấp nếu không có phương pháp học hiệu quả, sẽ khó vượt qua thử thách trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT quan trọng.

Việc tận dụng thời gian 2 – 3 tháng nghỉ hè để hệ thống lại nền tảng kiến thức, xuất phát sớm chinh phục mục tiêu năm học mới mang lại hiệu quả cao:

 • Lấp đầy lỗ hổng kiến thức: Khác với trong năm học phải học nhiều môn, học sinh có ít thời gian tập trung, bổ sung kiến thức cho môn Toán. Kỳ nghỉ hè dài, học sinh có cơ hội bù đắp, ôn tập lại những kiến thức, kỹ năng còn yếu.
 • Giảm áp lực trong năm học mới: Khối lượng kiến thức ở lớp mới sẽ nhiều hơn, do đó việc đảm bảo nắm chắc kiến thức nền tảng các lớp dưới giúp các em tiếp thu nhanh kiến thức, tự tin đạt điểm số cao.
 • Tiếp cận sớm kiến thức mới: Học sinh được cung cấp cái nhìn tổng quát về chương trình học, giúp học sinh chủ động khám phá, chinh phục những nội dung toán trọng tâm, đòi hỏi tư duy sâu. Với học sinh lớp 12, học sớm các chuyên đề giúp gia tăng thời gian tổng ôn, luyện đề, thi thử.
hoc-sinh-but-pha-mon-toan-sau-khoa-hoc-toan-he

Học sinh tự tin bứt phá môn Toán sau quá trình học hiệu quả trong hè

Xem thêm: Luyện thi Toán lớp 12 lên Đại học – Tự tin đạt 8+ Toán

2. Chi tiết khóa học ôn hè Toán THPT năm 2024 tại Toan.vn

2.1. Đối tượng học

Khóa học ôn Toán hè chất lượng cao dành cho học sinh THPT:

 • Thiếu căn bản, mất nền tảng kiến thức, kỹ năng Toán, thiếu động lực học tập, học không tiến bộ
 • Học sinh khá, giỏi đặt mục tiêu chinh phục các dạng toán tổng hợp, nâng cao, thi học sinh giỏi Toán
 • Học sinh lớp 11 lên 12 đặt mục tiêu thi đỗ các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy, trúng tuyển các trường đại học Top đầu năm 2025

2.2. Hình thức học:

Học trực tiếp hoặc trực tuyến với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết của Toan.vn.

2.3. Nội dung khóa học

Khóa học ôn tập hè Toán THPT được chia theo 2 giai đoạn:

 • Bù lỗ hổng kiến thức: Học sinh được đánh giá chính xác năng lực Toán hiện tại, hệ thống lại kiến thức nền tảng năm học cũ, ôn tập, xóa mất gốc.
 • Học sớm kiến thức năm học mới: Trang bị kiến thức, chuyên đề trọng tâm của năm học mới, giúp học sinh tự tin và có khả năng tự học hiệu quả.

Các chuyên đề, tài liệu học tập được Toan.vn xây dựng khoa học, có tính tổng hợp, cập nhật nhanh những thay đổi của các kỳ thi. Mỗi chuyên đề bao gồm lý thuyết và bài tập được sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó, tăng cường quá trình tự tìm hiểu, ghi nhớ sâu và vận dụng hiệu quả. Học sinh được rèn các kỹ năng tính toán cẩn thận, phát triển tư duy logic, giải quyết vấn đề qua các bài toán từ cơ bản đến tổng hợp, nâng cao.

hoc-sinh-tu-tin-voi-lo-trinh-hoc-toan-he-khoa-hoc

Học sinh tự tin với lộ trình học Toán hè cá nhân hóa

Xem thêm: Học Toán lớp 12 online – Tương tác 1:1 cùng thầy cô Toán giỏi

2.4. Ưu điểm của khóa học

Đồng hành cùng hơn 35.000 học sinh chinh phục thành công môn Toán, các lớp học của Toan.vn được đánh giá uy tín, chất lượng cao bởi các yếu tố:

 • Phương pháp “tự học”: giúp con “yêu học Toán”, tự tin, sáng tạo và chủ động trong học tập, nắm bắt kiến thức một cách khoa học.
 • Đội ngũ giáo viên: có kinh nghiệm dày dặn và giàu chuyên môn, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học sinh
 • Sĩ số lớp học nhỏ: tăng sự tương tác 1 – 1 giữa học sinh và giáo viên, tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức. Việc giao tiếp với giáo viên trong giờ học giúp các con tự tin, chủ động và nắm chắc bài giảng hơn.
 • Kiểm tra, đánh giá định kỳ: thông qua bài kiểm tra giáo viên, phụ huynh có thể nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con.
 • Cam kết chuẩn đầu ra: với lộ trình học hiệu quả cùng phương pháp học khoa học, Trung tâm cam kết các con có sự cải thiện, tự tin, học Toán hiệu quả theo chuẩn đầu ra của từng học sinh.

 

Trên đây là thông tin về lớp ôn Toán hè dành cho học sinh THPT. Phụ huynh, học sinh đang tìm kiếm địa chỉ ôn Toán hè THPT chất lượng cao thì hãy đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan