24-06-2024

Ôn tập Toán trong kỳ nghỉ hè dài là giải pháp tối ưu giúp các học sinh THCS duy trì thói quen học tập và cải thiện kết quả môn Toán của mình. Hiểu được tầm quan trọng của học hè, Toan.vn khai giảng lớp ôn hè Toán THCS năm 2024. Phụ huynh, học sinh tìm hiểu thông tin chi tiết tại bài viết dưới đây.

 

1. Lợi ích của học Toán hè

Ôn tập Toán đúng phương pháp, kiên trì trong 2 – 3 tháng nghỉ hè giúp học sinh:

 • Giữ vững phong độ học tập: Bạn sẽ chỉ có thể ghi nhớ và vận dụng tốt kiến thức nếu áp dụng chúng thường xuyên. Dành thời gian ôn tập Toán trong hè giúp bạn không bị quên những kiến thức đã học trong năm học cũ.
 • Lấp đầy lỗ hổng kiến thức: Khác với trong năm học phải học nhiều môn, học sinh có ít thời gian tập trung, bổ sung kiến thức cho môn Toán. Kỳ nghỉ hè dài, học sinh có cơ hội bù đắp, ôn tập lại những kiến thức, kỹ năng còn yếu.
 • Tiếp cận sớm kiến thức mới: Học sinh được cung cấp cái nhìn tổng quát về chương trình học, giúp học sinh chủ động khám phá, chinh phục những nội dung toán trọng tâm, đòi hỏi tư duy sâu.
 • Giảm áp lực trong năm học mới: Khối lượng kiến thức ở lớp mới sẽ nhiều hơn, do đó việc đảm bảo nắm chắc kiến thức nền tảng các lớp dưới giúp các em tiếp thu nhanh kiến thức, tự tin đạt điểm số cao.
khai-giang-lop-toan-thcs-on-he-2024

Học Toán hè giúp học sinh duy trì thói quen học thường xuyên

2. Chi tiết lớp ôn hè Toán THCS năm 2024 tại Toan.vn

2.1. Đối tượng học

Khóa học bồi dưỡng Toán hè chất lượng cao dành cho các học sinh:

 • Học sinh chưa nắm chắc kiến thức, kỹ năng Toán THCS, điểm số chưa cao, “sợ” học Toán
 • Học sinh thiếu động lực học Toán, học nhưng không tiến bộ
 • Học sinh khá, giỏi, có kỹ năng tính toán tốt nắm chắc kiến thức cơ bản
 • Học sinh lớp 8 lên lớp 9 đặt mục tiêu thi vào 10 với điểm số cao, thi tuyển vào trường THPT chuyên.

Xem thêm: Khóa học Toán 9 – lấy lại gốc, tự tin thi vào 10

2.2. Hình thức học:

Học trực tiếp hoặc trực tuyến với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết của Toan.vn.

 

2.3. Nội dung khóa học

Khóa học ôn tập hè Toán THCS được chia theo 2 giai đoạn:

 • Bù lỗ hổng kiến thức: Học sinh được đánh giá chính xác năng lực Toán hiện tại, hệ thống lại kiến thức nền tảng năm học cũ, ôn tập, xóa mất gốc.
 • Học sớm kiến thức năm học mới: Trang bị kiến thức, chuyên đề trọng tâm của năm học mới, giúp học sinh tự tin và có khả năng tự học hiệu quả.

Các chuyên đề, tài liệu học tập được Toan.vn xây dựng khoa học, có tính tổng hợp, cập nhật nhanh những thay đổi của các kỳ thi. Mỗi chuyên đề bao gồm lý thuyết và bài tập được sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó, tăng cường quá trình tự tìm hiểu, ghi nhớ sâu và vận dụng hiệu quả. Học sinh được rèn các kỹ năng tính toán cẩn thận, phát triển tư duy logic, giải quyết vấn đề qua các bài toán từ cơ bản đến tổng hợp, nâng cao.

hoc-sinh-tu-tin-voi-lo-trinh-hoc-toan-he-khoa-hoc

Học sinh tự tin với lộ trình học Toán hè cá nhân hóa

2.4. Ưu điểm của khóa học

Đồng hành cùng hơn 35.000 học sinh chinh phục thành công môn Toán, các lớp học của Toan.vn được đánh giá uy tín, chất lượng cao bởi các yếu tố:

 • Phương pháp “tự học”: giúp con “yêu học Toán”, tự tin, sáng tạo và chủ động trong học tập, nắm bắt kiến thức một cách khoa học.
 • Đội ngũ giáo viên: có kinh nghiệm dày dặn và giàu chuyên môn, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học sinh
 • Sĩ số lớp học nhỏ: tăng sự tương tác 1 – 1 giữa học sinh và giáo viên, tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức. Việc giao tiếp với giáo viên trong giờ học giúp các con tự tin, chủ động và nắm chắc bài giảng hơn.
 • Kiểm tra, đánh giá định kỳ: thông qua bài kiểm tra giáo viên, phụ huynh có thể nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con.
 • Cam kết chuẩn đầu ra: với lộ trình học hiệu quả cùng phương pháp học khoa học, Trung tâm cam kết các con có sự cải thiện, tự tin, học Toán hiệu quả theo chuẩn đầu ra của từng học sinh.

 

Trên đây là thông tin về lớp ôn hè Toán THCS năm 2024. Phụ huynh, học sinh đang tìm kiếm địa chỉ ôn Toán hè THCS chất lượng cao thì hãy đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan