20-05-2024
Nghỉ hè là thời gian nghỉ ngơi sau một năm học vất vả, nhưng cũng là lúc các em học sinh dễ quên kiến thức và ngắt quãng nhịp độ học tập. Vì vậy, việc kết hợp nghỉ ngơi và ôn tập lại, chuẩn bị sớm cho năm học mới là vô cùng cần thiết. Nắm được điều này, Toan.vn khai giảng lớp 1 -12 học ôn luyện hè giúp học sinh có mùa hè bổ ích.

1. Lợi ích khi tham gia khóa học ôn luyện hè môn Toán:

Tận dụng kỳ nghỉ hè dài, học sinh có thể kết hợp nghỉ ngơi và ôn tập lại kiến thức. Với sự chuẩn bị chủ động trong hè, các em sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ khi tham gia học hè Toán:

  • ÔN TẬP LẠI KIẾN THỨC CŨ: Giúp các em nắm chắc lại nền tảng, lấp đầy lỗ hổng kiến thức, sẵn sàng cho năm học mới.
  • TIẾP CẬN SỚM KIẾN THỨC MỚI: Cung cấp cái nhìn tổng quát về chương trình học, giúp học sinh chủ động khám phá, chinh phục những nội dung toán trọng tâm, đòi hỏi tư duy sâu.
  • ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP HỌC CHỦ ĐỘNG: Giáo viên hướng dẫn giúp học sinh tự tư duy, phát triển khả năng phân tích, giải quyết vấn đề, học hiểu bản chất, học sinh sẽ chủ động, yêu thích học tập, vận dụng linh hoạt trong học tập và cuộc sống.
  • GIẢM ÁP LỰC TRONG NĂM HỌC: Tăng thời gian tìm hiểu-học tập- giảm bớt áp lực học tập trong năm học.

2. Quà tặng tham gia học hè Toán

Toan.vn dành tặng ưu đãi 500.000 đồng và quà giá trị cho 50 suất học sinh đăng kí đầu tiên ngay hôm nay.
Để đăng ký tham gia học ôn luyện hè môn Toán, Ba mẹ hãy nhanh tay nhắn tin với page để được tư vấn chi tiết và đăng ký ngay hôm nay!
Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan