26-03-2023

“Người thành công là người không biết bỏ cuộc” 

———————- 

Chúc mừng các học sinh tiêu biểu tháng 2 của TOÁN. VN đã không ngừng nỗ lực, chiến thắng được nỗi sợ môn Toán và đạt được thành tích cao trong tháng. 

Hãy cố gắng phát huy, trở thành những bông hoa rực rỡ nhất của TOÁN. VN các con nhé!! 

  1. TOÁN. VN NỘI BÀI 

Nguyễn Tú Quỳnh 

Tú Quỳnh là bạn học sinh rất chủ động, tự giác trong học tập. Tú Quỳnh luôn tập trung vào mỗi bài cô giảng và đưa ra những câu hỏi hay những thắc mắc khi chưa hiểu bài. Các bài tập về nhà cũng được Quỳnh hoàn thành tốt. 

Hà Diễm My 

Cô học tròsinh nhỏ Diễm My đã luôn phấn đấu học tập và có kết quả tốt trong tháng 2 vừa qua . Diễm My luôn chăm chỉ, ngoan ngoãn, tích cực và chủ động trong học tập. 

Đào Ngọc Mai 

Ngọc Mai luôn có ý thức tốt, chủ động, cố gắng và tiến bộ trong học tập. Không chỉ vậy, Ngọc Mai còn có ý thức nghiêm túc trong giờ học và luôn chủ động hoàn thành tốt bài tập về nhà. 

Nguyễn Đức Hoàng 

Đức Hoàng là bạn học sinh rất tự giác trong học tập., tTrong mỗi giờ học, con đều rất tập trung, chủ động đưa ra những thắc mắc hay câu hỏi khi chưa hiểu bài. 

Nguyễn Đăông Dương 

Đăng Dương luôn chủ động trong học tập và có ý thức học tập tốt. Con ngày một tiến bộ, ít mắc những lỗi sai hơn. Nhờ cố gắng, nỗ lực, Đăng Dương đã có kết quả tốt trong tháng 2 vừa qua. 

  1. TOÁN. VN SÓC SƠN 

Phan Hiếu Thiên 

Hiếu Thiên có ý thức học tốt, luôn hoàn thành bài tập và nhiệm vụ cô giao. Có sự nỗ lực trong học tập, chủ động tư duy (backlink) và suy nghĩ những bài toán khó. Không chỉ vậy, cách trình bày bài và tốc độ làm bài của con cũng có sự tiến bộ.  

Trần Đình Thực 

Đình Thực là bạn học sinh ngoan ngoãn, ý thức học trên lớp tốt, hoàn thành bài về nhà đầy đủ. Nắm tốt các kiến thức cơ bản và trình bày bài rõ ràng. 

Lê Cao Thảo Nguyên 

Thảo Nguyên đã đạt 9 điểm môn Toán trong tháng 2 vừa qua. Con có ý thức học tập và làm bài tập về nhà tốt, chăm chỉ, chủ động trong học tập, tính toán khá và trình bày bài cũng rất cẩn thận 

Trương Vân Anh 

Vân Anh có ý thức tốt học tập tốt, con chăm chỉ làm bài tập giáo viên giao. Bên cạnh đó, cách trình bày bài tập của Vân Anh cũng được cải thiện rất nhiều.  

Phùng Đức Thành 

Đức Thành đã xuất sắc đạt 10 điểm trong tháng 2 vừa qua. Thành luôn có ý thức học tập, tích cực và chủ động trong giờ. Các bài tập về nhà cũng được con hoàn thành đầy đủ, đặc biệt con có tiến bộ về tư duy và trình bày trong tháng 2. 

Nguyễn Tuấn 

Nguyễn Tuấn là học sinh ngoan, con có sự cố gắng và hoàn thành bài tập về nhà đúng quy định, đầy đủ. Con có nhận thức và tư duy khá. 

Bùi Linh Chi 

Linh Chi đã có rất nhiều cố gắng trong tháng 2 vừa qua. Con ngoan, con có sự cố gắng trong học tập. Các bài tập về nhà cũng được con hoàn thành tốt và đầy đủ.  

Nguyễn Quang Anh 

Quang Anh Con có ý thức làm bài tập về nhà tốt, có tiến bộ về tư duy và trình bày. Con, có nhiều cố gắng, hơn, chịu khó làm bài hơn, tập trung và tư duy khá. 

Nguyễn Thị Minh Hiền 

Minh Hiền là bạn học sinh trên lớp tập trung, chủ động làm bài. Con có  nhiều cố gắng nỗ lực trong học tập. 

Lê Thị Bích Ngọc 

Bích Ngọc ngày càng tiến bộ hơn về tư duy, trên lớp con luôn tập trung, chủ động, phấn đấu trong học tập. 

Nguyễn Ngọc Mai Anh 

Mai Anh có sự phấn đấu viên lên trong học tập. Sau thời gian dài cố gắng, con đã sự thay đổi về kỹ năng và tư duy. Phần trình bày bài có sự cải thiện rõ rệt. Trên lớp, con tích cực và chủ động làm bài tập. Luôn làm bài tập về nhà trước khi tới lớp.    

Nguyễn Mai Phương 

Mai Phương luôn có ý thức học tốt, chủ động và tích cực trong học tập, bài tập về nhà luôn được con hoàn thành tốt. 

Nguyễn Phương Thảo 

Phương Thảo là học sinh ngoan ngoãn, chăm học. Mỗi bài tập được giao về nhà đều được Phương Thảo hoàn thành tốt. 

  1. TOÁN. VN ONLINE 

Nguyễn Thái Tuệ Linh 

Cô bạn luôn có ý thức hoc tập tốt, khả năng tiếp thu khá. Tuệ Linh cũng thường giúp đỡ bạn bè trong học tập. 

Trịnh Phương Linh 

Phương Linh là cô bạn năng động, tích cực trong học tập. Thầy cô giáo tại TOÁN. VN ONLINE tự hào vì cô học trò nắm chắc, nhanh kiến thức , các bài nâng cao vận dụng khá, bên cạnh đó luôn giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ. 

Trần Thế Sơn 

Thế Sơn là một trong những bạn học trò có tư duy toán rất tốt tại TOÁN. VN ONLINE. Bên cạnh đó, Thế Sơn còn rất chăm chỉ. 

  1. TOÁN. VN ĐỘI CẤN 

Mai Đức Khôi  

Đức Khôi luôn chú ý nghe giảng mỗi giờ học trên lớp và luôn hăng hái xây dựng bài. Thành tích học tập của Đức Khôi ngày càng tiến bộ. 

Nguyễn Hà Khuê 

Hà Khuê rất chăm chỉ, ngoan ngoãn và đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên trong học tập. Khuê luôn hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà cô giáo giao, khả năng nhận thức khá, có sự chủ động trong học tập! 

Xem thêm: 

  1. Từ cô bé nhút nhát đến chủ động học toán
  2. Định hướng chọn nghề cho học sinh học giỏi toán
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Các học sinh biểu khác

Học sinh tiêu biểu tháng

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 3 NĂM 2024

13-05-2024
Chi tiết
HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 2 NĂM 2024
Học sinh tiêu biểu tháng

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 2  NĂM 2024

02-04-2024
Chi tiết
Học sinh tiêu biểu tháng

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 1 NĂM 2024

01-03-2024
Chi tiết
Học sinh tiêu biểu tháng

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 12

31-01-2024
Chi tiết
Học sinh tiêu biểu tháng 11
Học sinh tiêu biểu tháng

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 11 

03-01-2024
Chi tiết
Học sinh tiêu biểu tháng 10
Học sinh tiêu biểu tháng

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10 

30-11-2023
Chi tiết
học sinh tiêu biểu tháng 9
Học sinh tiêu biểu tháng

HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 9

02-11-2023
Chi tiết