HỌC SINH TIÊU BIỂU THEO NĂM

TOAN.VN VINH DANH HƠN 400 TVNER TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2021 - 2022

TOAN.VN VINH DANH HƠN 400 TVNER TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2021 - 2022

TOAN.VN tự hào vinh danh, khen thưởng hơn 400 TVNERS có thành tích XUẤT SẮC trong kỳ thi vào lớp 10, kỳ thi Đại học và học sinh giỏi, tiến bộ vượt bậc trong năm học 2021 - 2022.

TOAN.VN VINH DANH TVNER TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2020 - 2021

TOAN.VN VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2020 - 2021

TOAN.VN tự hào vinh danh, khen thưởng 368 TVNERS có thành tích XUẤT SẮC trong kỳ thi vào lớp 10, kỳ thi Đại học và học sinh giỏi, tiến bộ vượt bậc trong năm học 2020 - 2021.

NGUYỄN MINH THƯ

NGUYỄN MINH THƯ

Minh Thư xuất sắc đỗ 2 trường THPT chuyên là Chuyên Ngoại Ngữ và Chuyên Sư phạm với 9 điểm môn Toán trong kỳ thi vào 10.

Là học sinh 2K4, quá trình học tập 4 năm tại TOÁN. VN đã rèn cho Thư thói quen luôn chủ động khám phá và giải quyết bài toán hay mọi vấn đề mình gặp phải trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

NGUYỄN QUỐC HƯNG

NGUYỄN QUỐC HƯNG

Làm quen với phương pháp hướng dẫn tự học của TOÁN. VN từ nhỏ, trong kì thi vào 10, Hưng cùng lúc thi đỗ 4 trường THPT chuyên hàng đầu tại Hà Nội và em đã chọn học tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Phương pháp hướng dẫn tự học của TOÁN. VN đươc em vận dụng, rèn chi mình tư duy độc lập cao, không bị phụ thuộc vào người khác, em thường có cách giải bài toán cũng như giải quyết vấn đề dựa vào sự phân tích của chính mình.

LƯƠNG ĐỖ HẢI TÂM - TVNer trong 6 năm

LƯƠNG ĐỖ HẢI TÂM

Hải Tâm là TVNer trong 6 năm, cả 2 kỳ thi vào 10 và thi Đại học, các thầy cô TOÁN. VN đều được đồng hành cùng em.

Em xuất sắc đỗ 3 trường THPT top đầu tại Hà Nội và chinh phục ước mơ trở thành sinh viên Đại học Y của mình.

NGUYỄN MINH ĐỨC

NGUYỄN MINH ĐỨC

Minh Đức xuất sắc đạt 9,6 điểm thi môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia 2020 và xuất sắc trở thành thủ khoa Đại học Y Hải Phòng với tổng điểm 28,6 điểm.

Trong quá trình học tập, em luôn bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận, mong muốn hiểu rõ và hiểu đúng bản chất của sự việc. Có nhiều nội dung khó, kiên trì, không bỏ cuộc, em chủ động trao đổi với Thầy cô tại TOÁN. VN để tìm ra giải pháp tốt nhất.

NGÔ QUỲNH MAI

NGÔ QUỲNH MAI

Quỳnh Mai đã đỗ 2 trường THPT chuyên là Chuyên Khoa học tự nhiên và Chuyên Sư phạm với điểm 10 điểm môn Toán điều kiện và 8,5 điểm toán chuyên trong kỳ thi vào 10 năm 2019.

Em vui mừng, hạnh phúc khi vượt qua và giải được bài toán, còn khi gặp những bài toán khó, em không thôi suy nghĩ về nó, bằng mọi cách, đến khi nào giải quyết xong thì em mới hài lòng.

TRẦN KHÁNH LY

TRẦN KHÁNH LY

Em xuất sắc đạt 9,5 điểm môn Toán và đỗ vào trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong kỳ thi vào 10 năm 2020.

Điều em cảm thấy trân trọng khi nhìn lại hành trình vừa qua chính là cảm hứng học tập chủ động mà thầy cô TOÁN. VN đã trao cho em, giúp em tự tin cho mình những cơ hội để tự chinh phục những bài toán mà trước đây em đã nghĩ, mình không thể.

LÊ PHƯƠNG ANH

LÊ PHƯƠNG ANH

Lê Phương Anh, 2k2 với tính cách cẩn thận, khả năng tư duy logic tốt. Gắn bó với TOÁN. VN và em thấy mình được phát huy sở trường trong tư duy môn Toán.

Trong kì thi THPT Quốc gia, em đã đạt 9,2 điểm thi môn Toán, và xuất sắc đỗ Đại học Kinh tế quốc dân với tổng điểm 26,7 điểm.

NGUYỄN SỸ HẬU

NGUYỄN SỸ HẬU

Nguyễn Sỹ Hậu xuất sắc đỗ Đại học Kinh tế quốc dân với tổng điểm 26,2 điểm, điểm toán 9,2.

Trải qua kì ôn thi đại học năm 2020 dài nhất lịch sử, rất nhiều đổi thay trước kì thi, nhưng sau rất nhiều nỗ lực Hậu đã biến ước mơ thành sự thực.

ĐÀM QUỲNH TRANG

ĐÀM QUỲNH TRANG

Quỳnh Trang đã đạt 9,2 điểm thi môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia 2020 và xuất sắc đỗ Đại học Swinbuner với tổng điểm khối D là 27 điểm.

Em tin rằng: “Kết quả trên có được nhờ sự góp sức rất lớn từ thầy cô – Những người quan tâm từng điểm mạnh - điểm yếu của chúng con để giúp đỡ và định hướng.

NGUYỄN NHẬT THANH

NGUYỄN NHẬT THANH

Nhật Thanh đã đạt 9,2 điểm thi môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia 2020 và xuất sắc đỗ Học viện Ngân hàng.

Theo đuổi ước mơ, học tập chăm chỉ, rèn luyện hằng ngày và kiên nhẫn chính là bí quyết để em chinh phục những thử thách toán học thú vị, chạm tay tới ước mơ của mình.