13-03-2023

Với hơn 20.000 lượt học sinh tham gia học tập trong hơn 10 năm qua, TOAN.VN đã chứng kiến sự thay đổi và tiến bộ từng ngày của các em học sinh. Nguyễn Quốc Đạt – lớp 6Đ – B2 Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI là một học sinh để lại nhiều ấn tượng với thầy cô.

Để có thể đạt điểm tốt môn Toán, trở thành học sinh tiêu biểu của Trung tâm, Quốc Đạt đã chứng minh cho sự nỗ lực, quyết tâm, kiên trì học hỏi của bản thân cùng những chỉ bảo tận tình của thầy cô Trung tâm TOAN.VN.

Khi mới tới Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI vào những ngày học lớp 5, Quốc Đạt đã đạt 7 điểm kiểm tra đầu vào. Kết quả cho thấy khả năng tiếp thu bài của em đã ở mức khá. Tuy nhiên, em vẫn gặp những hạn chế khi làm bài, đó là kỹ năng trình bày bài và tính toán chưa được tốt. Trong quá trình đi học, Quốc Đạt nhận thấy mình cần có người định hướng, dẫn đường trong môn Toán.

Sau một thời gian, được sự hướng dẫn của giáo viên, Quốc Đạt đã tiếp thu và sửa đổi nhanh.Em trình bày bài gọn gàng, logic hơn, tính toán cẩn thận hơn. Cùng với khả năng tư duy và nhận thức tốt, dần dần em đã tiến bộ rõ rệt. Trong giờ học, Đạt hăng hái phát biểu bài, tiếp thu bài tốt, tư duy khá, tốc độ làm bài nhanh, bài làm cẩn thận và chính xác.

Bên cạnh em luôn có sự đồng hành của cả giáo viên và gia đình. Thời gian đầu em học chưa tốt, phụ huynh đã luôn sát sao nhắc nhở con ôn tập.Sau mỗi buổi học, phụ huynh trao đổi thường xuyên với các cô để nắm được tình hình học tập của con. Đặc biệt, phụ huynh cũng rất tin tưởng vào phương pháp các cô định hướng cho con. Thấy con tiến bộ hơn hằng ngày, phụ huynh rất vui mừng và cảm động về những hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô.

Với những hành trang đã được chuẩn bị tại TOAN.VN trong 2 năm học vừa qua, chắc chắn Quốc Đạt sẽ tự tin làm quen với chương trình học ở các lớp trung học cơ sở. Với các kỹ năng và kiến thức cơ bản sẵn có, Quốc Đạt có thể dễ dàng nắm bắt và tiếp thu các kiến thức mới một cách hiệu quả.

Thầy cô TOAN.VN rất tự hào về Quốc Đạt. Em hãy tiếp tục cố gắng, hãy tiếp tục cháy hết mình với niềm đam mê Toán học và tự tin, tỏa sáng hơn nữa nhé! Chúc Quốc Đạt vững vàng và thành công trên hành trình chinh phục môn Toán và các môn học khác ở tương lai!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan