13-03-2023

      Cuối tuần qua (19/7/2020) tại khu đô thị Văn Quán Hà Đông diễn ra sự kiện HAPPY SUNDAY do trung tâm TOÁN.VN cùng trung tâm ANH NGỮ OXFORD phối hợp tổ chức đã thu hút đông đảo cha mẹ và các bạn nhỏ đến tham gia.

      Với mong muốn đồng hành cùng cha mẹ trên chặng  đường nuôi dạy con- một hành trình đầy ắp tình yêu thương, đồng thời mang đến cho những bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị trong việc học, sự kiện Happy Sunday tổ chức vào ngày 19/7 tại Văn Quán Hà Đông do trung tâm Toán Vn cùng trung tâm Anh ngữ Oxford tổ chức đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các bậc phụ huynh cùng các con

     

Sự kiện diễn ra các hoạt động thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ trong ngày cuối tuần như 02 bài thể hiện năng lực Toán học và Anh ngữ, các buổi học trải nghiệm cùng khu vực check in nhận quà hấp dẫn. Bên cạnh đó các bạn nhỏ còn có thể vui chơi thông qua các trò chơi phát triển về giáo dục, tiếng anh.

 

   

  HAPPY SUNDAY VỚI CHỦ ĐỀ "VUI MÀ HỌC" đã mang đến cho các bạn nhỏ những cảm xúc đặc biệt. Sự kiện đã đưa các bạn nhỏ vào những trải nghiệm cực kỳ thú vị, khám phá niềm vui, sự mới mẻ, của việc học.

 

      Bên cạnh đó, sự kiện còn như một món quà gửi đến quý phụ huynh với mong muốn cùng nhau tạo một môi trường sống và học tập thật hạnh phúc cho các con. 

      Sự kiện bổ ích này sẽ tiếp tục được diễn ra vào chủ nhật tuần này (26/7/2020) tại địa chỉ:

  • A28/A30, TT6 Bạch Thái Bưởi, KĐT Văn Quán, Hà Đông, HN
  • Trung tâm Toán. VN Hà Đông – Ms.Quyên 0902286533 – 02473036568, https://toan.vn

      Bạn muốn tham gia, xin mời đăng ký tại đây: https://bom.to/BoCjFB

____________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 14 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan