13-03-2023

 

Với 9,75 điểm Toán, Đặng Bá Quyền đã xuất sắc trở thành học sinh có điểm thi Toán vào 10 cao nhất của TOAN.VN năm nay.

Ôn luyện miệt mài, vượt qua nhiều thử thách, bây giờ thì Bá Quyền đang tận hưởng những thành quả ngọt ngào sau một kỳ thi đầy căng thẳng, áp lực. Em đã thi đỗ vào Trường THPT Liên Hà – ngôi trường THPT bao nhiêu sĩ tử mơ ước.

Trò chuyện với Quyền vào những ngày tháng 7 này, chúng tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc của em với kỳ tích mùa thi vừa qua.

Chia sẻ về quá trình ôn tập và bí quyết làm bài thi toán của mình, Bá Quyền cho biết, với môn Toán, bên cạnh việc nắm rõ kiến thức, em đã ôn tập và làm rất nhiều dạng đề. Quá trình ôn thi, em luôn nhận được sự chăm sóc của mẹ. Mẹ quan tâm tới sức khỏe và luôn động viên em bình tĩnh vượt qua kỳ thi. Các cô ở Trung tâm TOAN.VN Đông Anh luôn ở bên em hỗ trợ kịp thời. Khi gặp phải bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào trong việc giải toán, làm bài, em đều nhắn tin và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các cô. Vì vậy, dù phải học và ôn thi Online, em cũng không cảm thấy căng thẳng, hoàn toàn tự tin vào kiến thức và tâm lý mình đã chuẩn bị.

Cô Thúy và cô Ngọc Anh rất yêu quý sự thân thiện, cởi mở, hòa đồng của em. Bá Quyền chủ động chia sẻ với cô những điều mình còn băn khoăn khi giải toán và không ngại luyện tập, tìm tòi các bài toán mới. Gặp bài dễ không chủ quan, gặp bài khó không ngại, thậm chí Quyền còn thích thú khi gặp những bài khó. Em luôn tập trung suy nghĩ và cố gắng nghĩ ra nhiều cách để làm bài. 2 tháng ôn thi vào 10 cuối cùng, việc giữ tâm lý ổn định là rất quan trọng. Vì vậy, các cô đều đưa ra những góp ý chi tiết nhất về bài thi thử của em, giúp em có kế hoạch ôn thi khoa học và tâm lý tốt nhất trước kỳ thi căng thẳng vừa qua.

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, bước vào kỳ thi vào lớp 10 năm 2021, với tâm lý bình tĩnh, tự tin và quyết tâm cao, Đặng Bá Quyền đã hoàn thành bài thi môn Toán xuất sắc với 9,75 điểm – trở thành thủ khoa môn Toán 2K6 CỦA TOAN.VN

Hiện tại, Bá Quyền đã nộp hồ sơ nhập học vào Trường THPT Liên Hà. Chúc em sẽ có thật nhiều năng lượng tích cực, quyết đoán chinh phục mọi mục tiêu trong học tập và thành công hơn nữa!

Một lần nữa, thầy cô TOAN.VN xin chia sẻ niềm tự hào với gia đình và các thầy cô trực tiếp dạy Toán cho TVNer Đặng Bá Quyền!

 

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

#kythivao10

————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan