20-06-2023

Có thể thấy hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh tìm đến gia sư toán 12 cho con. Họ thường lựa chọn gia sư dạy kèm 1 – 1 hoặc đến các trung tâm luyện thi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phụ huynh lo lắng rằng liệu cho con học gia sư có tốt không? 

Sau đây Toan.vn sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm khi cho con học gia sư toán 12. Hy vọng sẽ giúp phụ huynh cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

1. Có những hình thức học gia sư Toán 12 nào?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức học gia sư toán 12 khác nhau như:

  • Gia sư kèm 1 -1 tại nhà, kèm 1-1 online
  • Đến trung tâm gia sư
  • Gia sư cho một nhóm học sinh để đảm bảo chất lượng học tập. 

Hình thức gia sư kèm 1-1 trực tiếp tại nhà sẽ có chi phí cao hơn đối với hình thức học gia sư khác. Và đi kèm với đó là chất lượng học gia sư kèm 1-1 thực sự rất hiệu quả. 

Đối với những gia đình khá giả có thể lựa chọn cho con hình thức học gia sư kèm 1 -1 tại nhà. Bên cạnh đó là lựa chọn những hình thức học gia sư toán 12 khác sao cho hiệu quả và phù hợp với năng lực học của con. 

2. Ưu điểm của việc học gia sư Toán 12

2.1. Được giảng dạy bởi đội ngũ gia sư Toán 12 trình độ cao

Toán 12 là một môn học quan trọng trong kỳ thi đại học và tốt nghiệp. Chính vì Toán.vn luôn tập trung vào chất lượng, trình độ chuyên môn của gia sư. 

2.2. Tối ưu phương pháp học tập

Khi học gia sư toán 12, học sinh sẽ được giáo viên quan tâm nhiều hơn so với học trên lớp. Bởi lúc này số lượng học sinh ít. Giáo viên sẽ có thời gian chỉ dạy học sinh của mình nhiều hơn. Từ đó có thể cải thiện được kỹ năng làm bài cũng như tư duy Toán của học sinh.

Mỗi học sinh sẽ phù hợp với phương pháp học khác nhau. Vì vậy khi học trên lớp thì giáo viên không thể nắm bắt được kiến thức hoặc phương pháp học nào. Thường học sinh hay bị dập khuôn bởi một phương pháp học của thầy cô trên trường. 

TOP 10 TRUNG TÂM DẠY TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Các gia sư toán tại các trung tâm dạy thêm không chỉ có chuyên môn giỏi, Mọi người còn là những người có kinh nghiệm, luôn sáng tạo và cập nhật những kiến thức mới. Chính vì vậy khi học Toán tại các trung tâm các em sẽ thoải mái và dễ tiếp thu hơn.

2.3. Làm quen với nhiều dạng đề

Học gia sư môn Toán 12, học sinh được làm quen với nhiều dạng đề hơn, có thời gian luyện tập nhiều hơn khi chỉ học trên trường. Bên cạnh đó thầy cô gia sư thể đưa ra phương pháp học phù hợp cho từng học sinh. Từ đó giúp học sinh học toán dễ dàng và hiệu quả hơn.

2.4. Giảm bớt áp lực học hành thi thử cho học sinh

Những áp lực trước khi thi là điều mà hầu hết các bạn học sinh lớp 12 gặp phải. Khi học gia sư thì học sinh sẽ được trao đổi với giáo viên một cách thoải mái, dễ dàng dàng chia sẻ những mong muốn của bản thân đối với môn học và giáo viên giảng dạy. 

Từ đó, giáo viên sẽ lắng nghe và điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp. Cần đưa ra lời khuyên giúp truyền cảm hứng và động lực học cho các em học sinh. 

3. Nhược điểm của việc học gia sư Toán 12

Bên trên là dù điểm vượt trội của việc học gia sư Toán 12, phụ huynh cũng nên lưu ý một số điều sau để không làm ảnh hưởng đến quá trình ôn luyện của con em. 

Việc tìm gia sư dạy kèm toán 12 tại các trung tâm không còn hiếm. Vì vậy rất khó để chọn cho mình một trung tâm uy tín. Rất nhiều trung tâm có đội ngũ gia sư kém chất lượng. Chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp nên em thấy không không ổn rồi.

Điều đó vừa làm cho học sinh không cải thiện được môn Toán vừa làm mất thời gian và tiền bạc của phụ huynh, làm tăng áp lực cho học sinh. Ngoài ra học phí của học gia sư sẽ cao hơn so với học Toán tại các lò luyện thi hoặc trên trường vì số lượng học viên ít. 

4. Học gia sư Toán 12 ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội? 

Ngày càng nhiều các trung tâm luyện thi Toán 12 mọc lên tại Hà Nội. Vậy đâu là trung tâm có gia sư Toán 12 uy tín nhất? Toan.vn tự tin là một trong những trung tâm luyện thi Toán 12 chất lượng tốt nhất ở Hà Nội. Tại đây có đội ngũ gia sư là những giáo viên nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc ôn thi toán. 

Đến với  học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá năng lực để chọn được lớp học phù hợp nhất. Mong răng bộ ảnh hiện thể hiện với khả năng hiện tại. Các gia sư luôn phối hợp cùng với phụ huynh để có thể hỗ trợ các em học Toán một cách tốt nhất. 

Ngoài ra học sinh sẽ được thường xuyên làm những đề thi bám sát các dạng đề thi của các năm trước. Đồng thời được cung cấp tài liệu học tập miễn phí trong quá trình học. 

Với những ưu nhược điểm của việc học gia sư Toán 12 cùng những chia sẻ của Toan.vn, mong rằng các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình. 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan