13-03-2023

Trong cuộc sống luôn diễn ra những điều tuy nhỏ bé nhưng lại lan tỏa những niềm vui thật lớn. Và biết bao những người mẹ đã luôn cố gắng tìm giải pháp tốt nhất cho việc học tập của con mình.

Chị Hà quyết định đưa 2 con yêu của mình là Doãn Phát và Linh Giang tìm đến TOÁN. VN sau đợt nghỉ #covid kéo dài, và trước đó chị đã cho con học ở nhiều nơi khác, thậm chí mời cả gia sư về nhà, mà con vẫn gặp khó khăn với t.o.á.n.

Với bài thể hiện năng lực toán toàn diện dành cho học sinh lớp 7, Doãn Phát gặp khó khăn và những kiến thức cơ bản môn hình con đã bị lỡ, môn đại còn chưa chắc chắn. Em Linh Giang lớp 3 lúc đầu cũng chỉ theo anh đi cho vui.

Nhưng chỉ sau 1 vài tuần học tập chăm chỉ cùng cô Anh Thư của Trung tâm #TOÁN. VN Hà Đông, anh Doãn Phát đã thật sự tìm thấy con đường đi của mình cho môn toán, niềm vui, sự tự tin lớn dần khi những bài toán trước đây phải vò đầu bứt tai thì giờ lại mang lại sự háo hức, hứng thú vô cùng.

Thấy anh trai tiến bộ nhanh chóng, Linh Giang cũng tỏ ra rất nhanh nhẹn và thích thú ngay từ buổi học trải nghiệm đầu tiên với cô Tuyến. Mỗi lần đến tham gia lớp học tại TOÁN. VN, em còn rất thích chọn cho mình 1 chỗ ngồi để đọc sách truyện trước giờ lên lớp. Hôm nào đi học về em cũng chủ động “giải quyết’ luôn bài tập về nhà hôm đó.

Gần 2 tháng chăm chỉ theo “đơn thuốc” cô Thư đưa ra, điểm cuối học kỳ 2 của Phát đạt 8 điểm, một điểm số mà có lẽ trước đây Phát chưa bao giờ nghĩ tới. Chị Hà, mẹ của 2 con không chỉ vui vì nhìn thấy điểm số trên trường lớp được cải thiện mà còn vui hơn vì giờ đây con đã chủ động, tự tin trong môn Toán nói riêng và hứng thú học tập các môn khác.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, chị Hà tin tưởng chia sẻ thông tin về TOÁN. VN cho các phụ huynh là anh chị em trong nhà. Chị cũng vui lây khi cháu họ Thiện Nhân lớp 3 đã thể hiện sự thích thú và quyết tâm: "Con chắc chắn học tốt để đạt Học Bổng của TOÁN. VN"! Bạn đang học trình B, nhưng đã tự khám phá kiến thức ở trình độ A- cao hơn, để có thể thỏa mãn đam mê. Và không có gì ngạc nhiên với cậu bé luôn vui tươi, tràn đầy năng lượng tích cực ấy đã đạt #điểm_10 thi học kỳ 2 môn toán.

Chúc mừng thành công của các con nhé! Đằng sau mỗi câu chuyện tiến bộ của các con, đó là sự đồng hành và tạo điều kiện của bố mẹ. Mỗi ngày có lịch đưa đón 3 anh em là chị Hà lại về sớm hơn 30' để có thể đưa con đến lớp đúng giờ. Chị không bao giờ đặt nặng điểm số, luôn động viên, chia sẻ cùng các con. Khi thấy con găp khó khăn, chị đã kịp thời nhận ra và tìm được nơi để các con tìm thấy niềm vui học tập.

Đội ngũ TOÁN. VN, trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự phấn đấu vượt lên chính bản thân mình của các con mỗi ngày cũng chính là động lực to lớn để Thầy cô kiên trì, nỗ lực để viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu môn Toán tới nhiều học sinh hơn nữa!

Với mong muốn đem lại niềm vui học toán đến nhiều học sinh hơn nữa, TOÁN. VN dành món quà tặng đặc biệt nhân dịp hè 2020 cho các con học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đăng ký nhập học trước ngày 31/7/2020.

Ưu đãi đặc biệt trước 31 tháng 7, chi tiết xem tại đây: https://bom.to/MDUHkp

_______

Đăng ký lịch làm bài đánh giá năng lực toán #miễn_phí tại đây : https://www.toan.vn/dang-ki-hoc

————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐT: 02473018910|

Hotline: 0988550112

Hệ thống 14 Trung tâm Toán. vn tại đây: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN. VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan