19-10-2023
Giải chạy chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam do Toan.vn và Tự học 123.vn tổ chức đã mang đến cơ hội kết nối, tôn vinh giá trị của Phụ nữ Việt.

Tưởng nhớ tiền nhân trước giải chạy

Sáng 17/10, các “vận động viên điền kinh” Toan.vn, Tự học 123.vn đã tham gia hưởng ứng Giải chạy “PHỤ NỮ VUI KHỎE” – giải chạy chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được tổ chức tại đền Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội.

 

Trở về kinh đô xưa dưới tiết trời thu se lạnh, nắng hanh hao vàng cùng khung cảnh tuyệt vời của đất trời, các cán bộ giáo viên, nhân viên Giáo dục.vn đã cùng làm lễ dâng hương, bày tỏ lòng thành kính với các bậc tiền nhân.
giai-chay-chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam

Đội ngũ Toan.vn, Tự học 123.vn làm lễ dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền nhân.

Tôn vinh giá trị của phụ nữ

Giải chạy “Phụ nữ vui khỏe” được tổ chức nhằm lan tỏa phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho toàn thể thành viên, đặc biệt là các cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của Ngôi nhà chung Giáo dục.vn. Những người phụ nữ ấy là nguồn động lực, là nguồn năng lực tích cực luôn đồng hành, mang đến những năng lượng, giúp ta lớn lên, trưởng thành mỗi ngày trong vui vẻ, hạnh phúc.
Qua sự kiện này cũng để nhắc nhở chị em phụ nữ chúng ta hãy trân quý bản thân, biết chủ động chăm sóc sức khỏe, đẹp ngoại hình, đẹp tâm hồn, xây dựng lối sống tích cực để đồng hành tốt hơn với các phụ huynh, học sinh thân yêu.
Với hành trang trí tuệ, đạo đức tốt và thật nhiều năng lượng, đội ngũ GVNer sẽ truyền cảm hứng rèn luyện thể dục, thể thao, xây dựng thói quen tốt từ những việc nhỏ mỗi ngày. Các con sẽ biết quan tâm tới những người xung quanh, đặc biệt là người phụ nữ tuyệt vời của mình.
ton-vinh-phu-nu-viet

Thầy Nguyễn Trường Lâm tặng hoa tôn vinh phụ nữ

Ấn tượng sau giải chạy chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Tham gia với tinh thần quyết tâm, vui khỏe, đội ngũ Toan.vn, Tự học 123.vn đã có những giây phút đáng nhớ bên nhau. Tất cả mọi người đều hòa chung vào không khí ngày hội, cùng chung mục đích, chung hành động, cùng động viên nhau để về đích, cùng chia sẻ khung hình đẹp lúc vinh quang,… Đó là hình ảnh đẹp nhất tạo dư âm lớn trong ngày hội này.
Cuộc sống là một hành trình dài của những yêu thương vun đắp mà ở đó không thể thiếu bóng dáng của những người phụ nữ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc các Bà, các Mẹ, các chị em phụ nữ, các học sinh nữ có thật nhiều sức khỏe, mãi tươi trẻ, tỏa sáng rực rỡ!

Một số hình ảnh của chương trình 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan