02-04-2024

Bước vào cao điểm ôn thi vào lớp 10, các học sinh lớp 9 đang hối hả luyện đề, thi thử. Tham gia thi thử tại địa điểm thi chất lượng sẽ tạo cơ hội cho học sinh đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý địa chỉ thi thử toán vào lớp 10 tại Đội Cấn dành cho học sinh lớp 9.

I/ Thời gian ôn thi không còn nhiều 

Giai đoạn 2 tháng trước kỳ thi là lúc học sinh cảm thấy lo lắng, bồn chồn. Lúc này các em sẽ gặp những căng  thẳng về chọn nguyện vọng trường THPT, chưa có tâm thế tự tin trước kỳ thi. Phần lớn học sinh sẽ gặp những vấn đề liên quan đến kiến thức và tâm lý chưa chắc chắn:

Về kiến thức: Với khối lượng kiến thức chuyên đề ôn tập lớn vào giai đoạn nước rút dễ khiến học sinh thấy quá tải. Đặc biệt là những học sinh chưa chắc chắn nền tảng kiến thức. Đa số các em thấy chưa sẵn sàng, cảm thấy kiến thức, kỹ năng của mình cần bổ sung thêm.

Về tâm lý: Các em có trạng thái hồi hộp, lo lắng, mất bình tĩnh khi nghĩ đến phòng thi. Đây là nguyên nhân khiến các em chưa có phong độ làm bài ổn định.

Giải pháp giúp học sinh vượt qua những lỗ hổng về kiến thức và rèn bản lĩnh khi vào phòng thi chính là cọ xát qua các đợt thi thử. Để có thể đánh giá chính xác lực học và có kinh nghiệm làm bài tốt nhất, học sinh nên tham gia 2 – 3 đợt thi thử vào giai đoạn tổng ôn và luyện đề.

hoc-sinh-luyen-de-thi-vao-10-nghiem-tuc

Học sinh bắt đầu luyện đề thi vào lớp 10 nghiêm túc

II/ Toan.vn – Thi thử toán vào lớp 10 tại Đội Cấn chất lượng cao

1. Ưu điểm

Kỳ thi thử môn Toán vào lớp 10 tại Toan.vn được các học sinh lớp 9 đánh giá chất lượng cao bởi các yếu tố:

+ Đề thi bám sát cấu trúc đề thi thật:

Bộ đề thi được các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh thi đại học thành công biên soạn theo chuẩn chương trình thi, độ khó bám sát kỳ thi thật của Bộ GD & ĐT.

+ Tổ chức thi nghiêm túc:

Học sinh tham gia thử tập trung, mỗi học sinh ngồi 1 bàn, có giám thị coi thi, bấm giờ như thi thật giúp các em rèn luyện tâm lý vững vàng khi vào phòng thi, áp lực thời gian như thi thật.

+ Nhận đáp án, hướng dẫn làm bài chi tiết

Học sinh sẽ nhận được đáp án cùng hướng dẫn chữa bài chi tiết từ các thầy cô nhiều kinh nghiệm ôn thi toán đại học sau khi kết thúc kỳ thi.

+ Được định hướng chiến lược tối ưu điểm số

Giáo viên đánh giá những phần kiến thức học sinh đã nắm vững hoặc còn bị hổng để kịp thời bổ sung, đạt điểm rơi phong độ tốt nhất.

+ Đăng ký dễ dàng:

Học sinh đăng ký tại website, fanpage hoặc trực tiếp tại trung tâm Toan.vn.

thi-thu-chat-luong-tai-toanvn

Thi thử Toán vào lớp 10 nghiêm túc ở tất cả các khâu tổ chức

2. Lịch thi

Học sinh lớp 9 sẽ có 3 đợt thi và mỗi đợt có 2 buổi thi khác nhau. Các em học sinh lựa chọn 1 buổi thi phù hợp nhất trong mỗi đợt. Chi tiết như sau:

Đợt 1:

+ Buổi 1: 18h-20h, Thứ 5, ngày 28/3/2024

+ Buổi 2: 8h- 10h, Chủ nhật, ngày 31/3/2024

Đợt 2:

+ Buổi 1: 18h-20h, Thứ 5, ngày 25/4/2024

+ Buổi 2: 8h-10h, Chủ nhật, ngày 28/4/2024

Đợt 3:

+ Buổi 1: 18h-20h, Thứ 5, ngày 23/5/2024

+ Buổi 2: 8h-10h, Chủ nhật, ngày 26/5/2024

ĐĂNG KÝ THI:

· Học sinh Toan.vn: Đăng ký tại văn phòng Trung tâm.

Học sinh khác: đăng ký tại đây hoặc trực tiếp tại văn phòng trung tâm Toan.vn Đội Cấn.

· THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: Trước mỗi đợt thi 1 ngày.

Tham khảo:

+ Tìm hiểu lộ trình bứt phá chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm 2024

Với kinh nghiệm 12 năm đồng hành cùng học sinh chinh phục kỳ thi vào lớp 10 đạt kết quả môn Toán cao nhất. Học sinh lớp 9 tại Đội Cấn mong muốn bứt phá điểm thi môn Toán vào 10 hãy đăng ký tham gia thi thử, gửi thắc mắc trước kỳ thi về Toan.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan