28-07-2023

Phụ huynh đang tìm kiếm một địa chỉ học thêm Toán chất lượng cho con mình tại Sóc Sơn (Hà Nội)? Phụ huynh mong muốn con cải thiện kết quả môn Toán, có phương pháp học tập chủ động? TOAN.VN Sóc Sơn là cơ sở thuộc hệ thống giáo dục Toan.vn với gần 12 năm kinh nghiệm. Đây chắc chắn là địa chỉ học thêm Toán tại Sóc Sơn uy tín mà phụ huynh nên tham khảo.

 

1. Thực trạng học Toán tại khu vực Sóc Sơn

Thuộc ngoại thành Hà Nội, huyện Sóc Sơn là nơi tập trung nhiều trường chất lượng cao. Một số trường tiêu biểu như Trường Tiểu học Phù Lỗ, THCS Nguyễn Du, THPT Sóc Sơn, THPT Đa Phúc. Với sự phát triển của các trường chất lượng cao, phụ huynh, học sinh quan tâm nhiều hơn tới việc lựa chọn một địa chỉ học thêm Toán chất lượng tại Sóc Sơn. Việc tìm kiếm các lớp bồi dưỡng, luyện thi Toán không chỉ đáp ứng nhu cầu cải thiện kết quả Toán trên lớp mà còn là mong muốn có phương pháp học Toán chủ động, chinh phục mục tiêu thi trường chất lượng cao, trường Đại học Top đầu.

 

2. Lý do lựa chọn Toan.vn Sóc Sơn

Là một cơ sở thuộc hệ thống bồi dưỡng và luyện thi Toán phổ thông Toan.vn với gần 12 năm kinh nghiệm, Toan.vn Sóc Sơn nhận được đánh giá cao của phụ huynh, học sinh.

 

2.1. Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Mỗi lớp học tại trung tâm Toan.vn Sóc Sơn có sĩ số tối đa 5 học sinh/ lớp dành cho các bạn đang bị hổng kiến thức và tối đa 15 học sinh/lớp dành cho các bạn đã vững nền tảng kiến thức cơ bản Toán. Ưu điểm nổi bật của lớp học có sĩ số nhỏ là gia tăng tương tác 1:1 giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên có thể sát sao từng học sinh trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học.

Học sinh cũng được hướng dẫn chi tiết hơn về các bước làm bài để cải thiện kỹ năng tính toán, trình bày, làm bài tập trung, không bỏ sót ý. Nhờ vậy, các em chủ động giải quyết các bài toán tiếp theo.

dia-chi-hoc-them-toan-tai-soc-son

Giáo viên đồng hành sát sao với từng học sinh

2.2. Phương pháp giảng dạy “Tự học có hướng dẫn”

Phương pháp “tự học có hướng dẫn” coi học sinh là trung tâm. Các em sẽ trải qua quá trình tư duy, phân tích vấn đề thông qua sự gợi mở của giáo viên. Giáo viên sẽ đánh giá và đưa ra giải pháp học tập phù hợp theo trình độ và cải thiện các vấn đề của từng học sinh.

Học sinh được tiếp cận cá nhân hóa, phát huy tối đa năng lực tự học. Các em được hướng dẫn để biết cách đọc và phân tích đề bài toán một cách khoa học, hiểu rõ yêu cầu đề bài và chủ động tìm cách giải quyết bài toán, trải nghiệm quá trình học Toán tích cực ngay ở nhà hay trên lớp. Khi học sinh tự làm được bài, các con sẽ thích làm tiếp, sáng tạo, có tư duy độc lập, không trông chờ và phụ thuộc vào thầy cô giáo hay người khác.

hoc-sinh-tim-giai-phap-chuan-bi-cho-nam-hoc-moi

Phương pháp hướng dẫn tự học giúp học sinh tập trung, tư duy tốt.

2.3. Lộ trình giảng dạy chất lượng

Toan.vn xây dựng lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi. Học sinh ở các trình độ khác nhau sẽ có tài liệu học tập riêng. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

2.4. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Đồng thời, thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh. Điều này giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

doi-ngu-giao-vien-day-toan-tai-soc-son

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết tại Toan.vn Sóc Sơn

 

2.5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.

 

3. Các lớp bồi dưỡng và luyện thi tại Toan.vn

Đối tượng học: học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

  • Bồi dưỡng Toán Tiểu học
  • Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở
  • Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông
  • Luyện thi Toán vào 10
  • Luyện thi Toán Đại học
  • Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

4. Cách đăng ký học tại Toan.vn Sóc Sơn

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn Sóc Sơn, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

  •  Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn
  •  Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại trung tâm Toan.vn Sóc Sơn (Số 103, đường Ngô Chi Lan, Tổ 2, Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội)
  •  Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học.
  •  Bước 4: Làm thủ tục nhập học. Một số hình ảnh tại Toan.vn Sóc Sơn

Hotline: 024.7301.8910 | 0355.098.968

 

5. Một số hình ảnh tại Toan.vn Sóc Sơn

lop-hoc-them-toan-tai-soc-son lop-hoc-them-toan-cap-2-tai-soc-son lop-hoc-them-toan-tai-soc-son dia-chi-hoc-them-toan-tai-soc-son lop-hoc-toan-tai-soc-son hoc-sinh-hoc-them-toan-tai-soc-son lop-hoc-them-toan-tai-soc-son

Với các ưu điểm trên, TOAN.VN Sóc Sơn là một địa chỉ học thêm Toán tại khu vực Sóc Sơn uy tín. Phụ huynh, học sinh tìm hiểu lộ trình bồi dưỡng Toán chi tiết từ lớp 1 – 12 tại đây.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan