31-08-2023

Cần cân nhắc các tiêu chí cơ bản nào để lựa chọn địa chỉ học thêm Toán tại Mỹ Đình – Nam Từ Liêm? Với kinh nghiệm gần 12 năm giúp học sinh thành công bằng phương pháp học chủ động, Trung tâm TOAN.VN Mỹ Đình tại Nam Từ Liêm sẽ là địa chỉ học thêm Toán ở Mỹ Đình chất lượng đáp ứng nhu cầu học Toán chủ động của học sinh.

 

1. Thực trạng học Toán tại khu vực Mỹ Đình

Tập trung nhiều trường chất lượng cao, phụ huynh, học sinh tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm chú trọng tới việc giúp con có kiến thức vững, có kỹ năng, phẩm chất để thành công.

Tiếp xúc với nhiều phụ huynh, học sinh, Toan.vn nhận thấy có nhiều học sinh chưa nắm được bản chất kiến thức, còn gặp khó khăn khi tư duy, trình bày, tính toán. Các em rất cần lộ trình học Toán bài bản, khoa học.

Sĩ số lớp học ngày càng tăng, học sinh và giáo viên không có nhiều sự tương tác, giải đáp thắc mắc ngay trên lớp. Đồng thời, học sinh trong một lớp có khả năng học Toán khác nhau nhưng lại áp dụng chung một bài giảng dẫn tới các em không có nhiều sự tiến bộ trong học tập.

Với những học sinh hướng tới học Toán để có phương pháp tư duy, đặt mục tiêu thi cấp 3, thi trường chuyên, lớp chọn, các em mong muốn có lộ trình học Toán cá nhân hóa.

 

2. Lý do nên chọn Toan.vn Mỹ Đình

Nắm bắt và thấu hiểu mong muốn của phụ huynh, học sinh, Toan.vn Mỹ Đình xây dựng các lớp bồi dưỡng Toán đáp ứng các trình độ và nhu cầu của học sinh. 5 lý do phụ huynh tin tưởng lựa chọn Toan.vn Mỹ Đình chính là: phương pháp giảng dạy, sĩ số lớp học, lộ trình học tập, đội ngũ giáo viên và cam kết chất lượng giảng dạy.

 

2.1. Phương pháp học Toán chủ động

Phương pháp học chủ động giúp thúc đẩy sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo.

Giáo viên tìm ra rào cản khiến học sinh cảm thấy sợ Toán và đưa ra giải pháp phù hợp. Học sinh được hướng dẫn để biết cách đọc và phân tích đề bài toán một cách khoa học, hiểu rõ yêu cầu đề bài và chủ động tìm cách giải quyết bài toán, trải nghiệm quá trình học Toán tích cực ngay ở nhà hay trên lớp. Khi tìm thấy cảm hứng học Toán, các em sẽ chủ động, kiên trì vượt qua môn học này.

2.2. Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Sĩ số nhỏ, tương tác 1:1 cho phép giáo viên có điều kiện làm kỹ, làm sâu tới từng học sinh. Các giáo viên sẽ nắm bắt được đặc điểm cũng như định hướng phát triển của học sinh.

Mỗi lớp học tại trung tâm Toan.vn Mỹ Đình có sĩ số tối đa 5 học sinh/ lớp dành cho các bạn đang bị hổng kiến thức và tối đa 15 học sinh/lớp dành cho các bạn đã vững nền tảng kiến thức cơ bản Toán.

2.3. Lộ trình giảng dạy chất lượng

Toan.vn xây dựng lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi, phù hợp với học sinh ở các trình độ khác nhau. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

 

2.4. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh, giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

2.5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.

3. Các lớp bồi dưỡng và luyện thi Toán tại Toan.vn Mỹ Đình

Đối tượng học: học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

  • Bồi dưỡng Toán Tiểu học
  • Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở
  • Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông
  • Luyện thi Toán vào 10
  • Luyện thi Toán Đại học
  • Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

4. Cách đăng ký học tại Toan.vn

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn Mỹ Đình, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn.
  • Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại trung tâm Toan.vn Mỹ Đình (A29,X3 ngõ 44 đường Nguyễn Cơ Thạch – P. Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội).
  • Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học.
  • Bước 4: Làm thủ tục nhập học.

Hotline: 024.7301.8910 | 0355.098.968

 

5. Một số hình ảnh tại Toan.vn Mỹ Đình

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan