07-09-2023

Phụ huynh đang tìm kiếm lớp học thêm Toán tại Hoài Đức? Những tiêu chí nào cần quan tâm khi chọn lựa lớp học Toán giúp con phát huy tối đa năng lực tư duy và yêu thích học Toán? Với gần 12 năm đồng hành cùng học sinh phổ thông “yêu học Toán”, Toan.vn Hoài Đức chắc chắn sẽ là địa chỉ học thêm Toán chất lượng, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

 

1. Thực trạng học Toán tại khu vực Hoài Đức

Là huyện ngoại thành Hà Nội, Hoài Đức có tốc độ phát triển nhanh. Vậy nên, nhu cầu tìm lớp học thêm Toán tại khu vực Hoài Đức cho con cũng tăng cao. Nhu cầu tăng cao nhưng số lượng các lớp học Toán chất lượng chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu đó. Điều này khiến học sinh học Toán với thái độ hời hợt, học không hiệu quả, căng thẳng.

Ngoài việc tìm giải pháp giúp con có nền tảng Toán, phụ huynh cũng quan tâm tới việc tìm lớp học Toán giúp con đạt mục tiêu thi đỗ trường chuyên, lớp chọn, trường chất lượng cao.

 

2. Lý do nên chọn Toan.vn Hoài Đức

Toan.vn Hoài Đức là một cơ sở thuộc hệ thống giáo dục Toan.vn – đã đồng hành cùng hơn 30.000 lượt học sinh “yêu học Toán”. Có 5 lý do quan trọng giúp phụ huynh đặt niềm tin, yên tâm gửi gắm con theo học tại Toan.vn Hoài Đức.

 

2.1. Phương pháp giảng dạy tự học có hướng dẫn

Phương pháp tự học có hướng dẫn là quá trình kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo.

Học sinh được hướng dẫn để biết cách đọc và phân tích đề bài toán một cách khoa học, hiểu rõ yêu cầu đề bài và chủ động tìm cách giải quyết bài toán, trải nghiệm quá trình học Toán tích cực ngay ở nhà hay trên lớp. Khi tự làm được bài, các em sẽ thích làm tiếp, sáng tạo, có tư duy độc lập, không trông chờ và phụ thuộc vào thầy cô giáo hay người khác. Học sinh sẽ thành công hơn trong công việc và cuộc sống khi vận dụng những tư duy toán học vào giải quyết các vấn đề cuộc sống.

 

2.2. Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Sĩ số nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh duy trì sự tập trung, tăng hiệu quả học tập. Mỗi lớp học tại trung tâm Toan.vn Hoài Đức có sĩ số tối đa 5 học sinh/ lớp dành cho các bạn đang bị hổng kiến thức và tối đa 15 học sinh/lớp dành cho các bạn đã vững nền tảng kiến thức cơ bản Toán.

Với sĩ số nhỏ, Toan.vn có lợi thế trong việc đảm bảo tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên theo sát tiến độ học tập, theo sát cách làm, cách tư duy của học sinh để hướng dẫn các em học Toán hiệu quả. Những thắc mắc của học sinh sẽ được giáo viên giải đáp nhiệt tình ngay tại buổi học.

 

2.3. Lộ trình giảng dạy chất lượng

Toan.vn xây dựng lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi, phù hợp với học sinh ở các trình độ khác nhau. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

 

2.4. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh, giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

 

2.5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.

 

3. Các dịch vụ tại Toan.vn Hoài Đức 

Các lớp bồi dưỡng và luyện thi Toán tại Toan.vn Hoài Đức dành cho học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

  • Bồi dưỡng Toán Tiểu học
  • Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở
  • Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông
  • Luyện thi Toán vào 10
  • Luyện thi Toán Đại học
  • Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

4. Cách đăng ký học tại TOAN.VN

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn Hoài Đức, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn.
  • Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại trung tâm Toan.vn Hoài Đức (Số 248, đường 422, Lưu Xá, Đức Giang Hoài Đức, Hà Nội)
  • Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học.
  • Bước 4: Làm thủ tục nhập học.

Thông tin liên hệ: Toan.vn Hoài Đức

Hotline: 024.7301.8910 | 0355.098.968

 

5. Một số hình ảnh tại Toan.vn Hoài Đức

dia-chi-hoc-them-toan-hoai-duc
Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan