31-08-2023

Hiểu được những lợi ích của môn Toán đem lại cũng như mong muốn con có môi trường học Toán thực chất, hiệu quả, phụ huynh tại khu vực An Khánh – Hoài Đức đã tìm kiếm nhiều địa chỉ học Toán cho con. Toan.vn An Khánh là địa chỉ học thêm Toán tại An Khánh được nhiều phụ huynh tin tưởng.

 

1. Thực trạng học Toán tại khu vực An Khánh – Hoài Đức

Các phụ huynh tại khu vực An Khánh đã nhận thấy những lợi ích, tầm quan trọng của môn Toán. Tuy nhiên, việc học tập trên lớp với nhiều hạn chế như: sĩ số lớn, phương pháp giảng dạy chưa phù hợp với từng học sinh,… khiến các em học không tập trung, kết quả học giảm sút. Không chỉ vậy, các em dần nảy sinh tâm lý học chống đối, học qua môn, học để vượt qua các kỳ thi, không có niềm yêu thích, say mê học tập.

Nhiều trường học chất lượng cao được đi vào hoạt động tại An Khánh. Vậy nên, phụ huynh, học sinh quan tâm tới các địa chỉ học thêm Toán tại An Khánh chất lượng cao giúp con có nền tảng Toán tốt, phát triển hơn các mục tiêu thi trường chuyên, lớp chọn.

 

2. Lý do nên chọn Toan.vn An Khánh

Toan.vn An Khánh là một cơ sở thuộc hệ thống giáo dục Toan.vn – đã đồng hành cùng hơn 30.000 lượt học sinh “yêu học Toán”. Có 5 lý do quan trọng giúp phụ huynh đặt niềm tin, yên tâm gửi gắm con theo học tại Toan.vn An Khánh.

 

2.1. Phương pháp giảng dạy tự học có hướng dẫn

Với phương pháp giảng dạy tự học có hướng dẫn, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, mọi vấn đề đều được thầy cô khuyến khích học sinh đào sâu suy nghĩ để tự phát hiện và giải quyết vấn đề. Bằng cách gợi mở cho học sinh về các khái niệm, phân tích đề bài, cách đặt câu hỏi… Học sinh sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải mới, những phương án tối ưu, dần hình thành tư duy lô gic khoa học và học tập với một trạng thái say mê, hứng thú.

Khi tự làm được bài, các em sẽ thích làm tiếp, sáng tạo, có tư duy độc lập, không trông chờ và phụ thuộc vào thầy cô giáo hay người khác. Học sinh sẽ thành công hơn trong công việc và cuộc sống khi vận dụng những tư duy toán học vào giải quyết các vấn đề cuộc sống.

 

2.2. Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Sĩ số nhỏ (tối đa 5 – 15 học sinh/lớp) là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh duy trì sự tập trung, tăng hiệu quả học tập.

Với sĩ số nhỏ, Toan.vn có lợi thế trong việc đảm bảo tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên theo sát tiến độ học tập, theo sát cách làm, cách tư duy của học sinh để hướng dẫn các em học Toán hiệu quả. Những thắc mắc của học sinh sẽ được giáo viên giải đáp nhiệt tình ngay tại buổi học.

 

2.3. Lộ trình giảng dạy chất lượng

Toan.vn xây dựng lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi, phù hợp với học sinh ở các trình độ khác nhau. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

 

2.4. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh, giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

 

2.5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học. .

 

3. Các lớp bồi dưỡng và luyện thi Toán tại Toan.vn An Khánh 

Đối tượng: Học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

  • Bồi dưỡng Toán Tiểu học
  • Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở
  • Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông
  • Luyện thi Toán vào 10
  • Luyện thi Toán Đại học
  • Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

4. Cách đăng ký học tại Toan.vn An Khánh

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn An Khánh, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn.
  • Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại trung tâm Toan.vn An Khánh (Khu đất dịch vụ Đồng Mới, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).
  • Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học.
  • Bước 4: Làm thủ tục nhập học.

Hotline:  024.7301.8910 | 0355.098.968

 

5. Một số hình ảnh tại Toan.vn An Khánh

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan