18-09-2023

Học tốt môn Toán sẽ mang đến nền tảng giúp học sinh tư duy, học tốt các môn học khác. Toán cũng là môn học cần chú trọng để học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi vào 10, thi Đại học quan trọng. Thấy được tầm quan trọng của Toán, phụ huynh tại Trung Hòa đã tìm các lớp bồi dưỡng Toán cho con. Toan.vn Trung Hòa là địa chỉ học thêm Toán tại Trung Hoà – Cầu Giấy được phụ huynh đánh giá chất lượng cao.

 

1. Thực trạng học Toán tại khu vực Trung Hòa

Là khu vực tập trung nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT chất lượng cao, các học sinh tại khu vực Trung Hòa đã có sự quan tâm về việc tìm giải pháp học tốt Toán. Các em cũng đặt mục tiêu chinh phục các trường chuyên, lớp chất lượng cao.

Tuy nhiên, trong quá trình đồng hành cùng phụ huynh, học sinh, Toan.vn nhận thấy có những hạn chế trong năng lực và kỹ năng học Toán của học sinh. Có nhiều học sinh chưa được trang bị nền tảng kiến thức Toán. Các em cũng thiếu kỹ năng tư duy, tính toán, học không hiệu quả. Vậy nên, các em quan tâm tìm kiếm lớp bồi dưỡng, luyện thi Toán có sĩ số nhỏ, giáo viên theo sát từng bạn, học sinh được phát huy khả năng tự học.

 

2. Lý do nên chọn Toan.vn Trung Hòa

Toan.vn Trung Hòa thuộc hệ thống giáo dục Toan.vn với gần 12 năm đồng hành cùng hơn 30.000 lượt học sinh “yêu học Toán”. Có 5 lý do quan trọng giúp Toan.vn Trung Hòa trở thành địa chỉ học thêm Toán tại Trung Hòa chất lượng cao.

 

2.1 Phương pháp giảng dạy tự học có hướng dẫn

Với phương pháp giảng dạy tự học có hướng dẫn, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn. Mọi vấn đề đều được thầy cô khuyến khích học sinh đào sâu suy nghĩ. Nhờ vậy, các học sinh sẽ tự phát hiện và giải quyết vấn đề. Bằng cách gợi mở cho học sinh về các khái niệm, phân tích đề bài, cách đặt câu hỏi… Học sinh sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải mới, những phương án tối ưu, dần hình thành tư duy lôgic khoa học và học tập với một trạng thái say mê, hứng thú.

 

2.2. Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Sĩ số nhỏ (tối đa 5 – 15 học sinh/lớp) là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh duy trì sự tập trung, tăng hiệu quả học tập.

Với sĩ số nhỏ, Toan.vn có lợi thế trong việc đảm bảo tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên theo sát tiến độ học tập, theo sát cách làm, cách tư duy của học sinh để hướng dẫn các em học Toán hiệu quả. Những thắc mắc của học sinh sẽ được giáo viên giải đáp nhiệt tình ngay tại buổi học.

 

2.3. Lộ trình giảng dạy chất lượng

Toan.vn xây dựng lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi, phù hợp với học sinh ở các trình độ khác nhau. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

 

2.4. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh, giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

 

2.5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.

 

3. Các dịch vụ tại Toan.vn Trung Hòa

Đối tượng học: học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

  • Bồi dưỡng Toán Tiểu học
  • Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở
  • Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông
  • Luyện thi Toán vào 10
  • Luyện thi Toán Đại học
  • Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

 

4. Cách đăng ký học tại Toan.vn Trung Hòa

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn Trung Hòa, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn.
  • Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại Trung tâm Toan.vn Trung Hòa (Số 27, ngõ 34, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).
  • Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học.
  • Bước 4: Làm thủ tục nhập học.

Hotline: 024.7301.8910 | 0355.098.968

 

5. Một số hình ảnh tại Toan.vn Trung Hòa

thay-co-day-toan-trung-hoa lop-hoc-toan-tai-trung-hoa lop-hoc-toan-tieu-hoc-tai-toan-trung-hoa lop-hoc-toan-tai-trung-hoa
Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan