12-09-2023

Có vai trò quan trọng giúp phát triển tư duy và các nền tảng học tốt môn học khác, vì vậy, Toán học là môn học được các phụ huynh chú trọng bồi dưỡng cho con. Thời điểm này, nhiều phụ huynh đang tìm kiếm địa chỉ học thêm Toán chất lượng cao để gửi gắm con vào học. Toan.vn cơ sở Long Biên là địa chỉ học thêm Toán tại Long Biên uy tín mà phụ huynh nên tham khảo.

 

1. Thực trạng học Toán tại khu vực Long Biên

Quận Long Biên là khu vực tập trung nhiều trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông chất lượng cao. Phụ huynh, học sinh tại Long Biên rất chú trọng bồi dưỡng, xây dựng nền tảng Toán tốt cho con. Nhiều học sinh đặt mục tiêu chinh phục các trường chất lượng cao, trường chuyên từ sớm.

Đồng hành cùng các phụ huynh, học sinh tại Long Biên, Toan.vn (Toán.vn) nhận được sự tin tưởng của phụ huynh khi gửi gắm cho con vào học thêm Toán, giúp con tự tin học Toán, trang bị phương pháp tư duy, phương pháp học tập chủ động, biết cách giải quyết vấn đề.

 

2. Lý do nên chọn Toan.vn Long Biên

Toan.vn Long Biên là một cơ sở thuộc hệ thống giáo dục Toan.vn với gần 12 năm kinh nghiệm. Phụ huynh, học sinh yên tâm, tin tưởng lựa chọn Toan.vn Long Biên đồng hành cùng con bởi 5 lý do chính sau:

 

Phương pháp giảng dạy tự học có hướng dẫn

Phương pháp tự học có hướng dẫn là quá trình kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo. Học sinh được hướng dẫn để biết cách đọc và phân tích đề bài toán một cách khoa học. Các em hiểu rõ yêu cầu đề bài và chủ động tìm cách giải quyết bài toán.

Quá trình học tập khoa học này sẽ giúp học sinh phát triển tư duy logic, khả năng tập trung, sáng tạo, kiên trì, bồi dưỡng ý chí vượt khó. Từ đó, việc học Toán sẽ trở nên dễ dàng, hứng thú và đam mê. Học sinh sẽ thành công hơn trong công việc và cuộc sống khi vận dụng những tư duy Toán học vào giải quyết các vấn đề cuộc sống.

 

Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Sĩ số nhỏ (tối đa 5 hoặc 15 học sinh/lớp) là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh duy trì sự tập trung, tăng hiệu quả học tập.

Với sĩ số nhỏ, Toan.vn có lợi thế trong việc đảm bảo tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên theo sát tiến độ học tập, theo sát cách làm, cách tư duy của học sinh để hướng dẫn các em học Toán hiệu quả. Những thắc mắc của học sinh sẽ được giáo viên giải đáp nhiệt tình ngay tại buổi học.

 

Lộ trình giảng dạy chất lượng

Toan.vn xây dựng lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi, phù hợp với học sinh ở các trình độ khác nhau. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân. .

 

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh, giúp dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

 

Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.

3. Các dịch vụ tại Toan.vn Long Biên

Đối tượng học: học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

  • Bồi dưỡng Toán Tiểu học
  • Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở
  • Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông
  • Luyện thi Toán vào 10
  • Luyện thi Toán Đại học
  • Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

 

4. Cách đăng ký học tại Toan.vn Long Biên

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn Long Biên, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn;
  • Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại Trung tâm Toan.vn Long Biên (Số 100 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội);
  • Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học;
  • Bước 4: Làm thủ tục nhập học.

Thông tin liên hệ: Toan.vn Long Biên

Hotline: 024.7301.8910 | 0355.098.968

 

5. Một số hình ảnh tại Toan.vn Long Biên

thay-co-day-them-toan-tai-long-bien trung-tam-day-toan-long-bien hoc-them-toan-tai-long-bien
Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan