19-10-2023

Phụ huynh đang tìm kiếm lớp học thêm Toán tại khu vực Liên Hà? Những tiêu chí nào cần quan tâm khi lựa chọn lớp học Toán giúp con yêu thích học Toán, tự tin chinh phục các kỳ thi, đạt mục tiêu thi trường chuyên, lớp chọn? Bài viết bên dưới sẽ chia sẻ tới phụ huynh địa chỉ học Toán uy tín tại Liên Hà.

 

1. Thực trạng học Toán tại Liên Hà

Khu vực Liên Hà, huyện Đông Anh là nơi có truyền thống hiếu học, hội tụ nhiều học sinh tài năng. Đặc biệt, Trường THPT Liên Hà tại khu vực này là ngôi trường chất lượng đào tạo cao nhất tại Đông Anh.

Bởi những lý do trên mà nhu cầu tìm kiếm những lớp bồi dưỡng Toán chất lượng tăng cao.

Phụ huynh mong muốn tìm các lớp bồi dưỡng Toán giúp con:

+ Tự tin học Toán.

+ Có khả năng tự học Toán.

+ Chinh phục các trường chuyên, lớp, trường chất lượng cao.

 

2. Lý do nên chọn Toan.vn Liên Hà

Toan.vn Liên Hà là một cơ sở thuộc hệ thống giáo dục Toan.vn – đã đồng hành cùng hơn 30.000 lượt học sinh “yêu học Toán”. Có 5 lý do quan trọng giúp phụ huynh đặt niềm tin, yên tâm gửi gắm con theo học tại Toan.vn Liên Hà.

dia-chi-hoc-toan-lien-ha

Môi trường học tập thân thiện tại Toan.vn

2.1 Phương pháp giảng dạy tự học có hướng dẫn

Phương pháp tự học có hướng dẫn là quá trình kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo.

Học sinh được hướng dẫn để biết cách đọc và phân tích đề bài toán một cách khoa học, hiểu rõ yêu cầu đề bài và chủ động tìm cách giải quyết bài toán, trải nghiệm quá trình học Toán tích cực ngay ở nhà hay trên lớp. Khi tự làm được bài, các em sẽ thích làm tiếp, sáng tạo, có tư duy độc lập, không trông chờ và phụ thuộc vào thầy cô giáo hay người khác.

 

2.2. Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Với sĩ số nhỏ (tối đa 5 – 15 học sinh/lớp), Toan.vn có lợi thế trong việc đảm bảo tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên theo sát tiến độ học tập, theo sát cách làm, cách tư duy của học sinh để hướng dẫn các em học Toán hiệu quả. Những thắc mắc của học sinh sẽ được giáo viên giải đáp nhiệt tình ngay tại buổi học. Học sinh học tập trung, tăng hiệu quả mỗi giờ học.

 

2.3. Lộ trình giảng dạy chất lượng

Toan.vn xây dựng lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi, phù hợp với học sinh ở các trình độ khác nhau. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

lop-hoc-toan-chat-luong-cao

Học sinh học Toán đảm bảo tập trung

2.4. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh, giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

giao-vien-tai-toan-lien-ha

Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm

2.5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.

 

3. Các dịch vụ tại Toan.vn Liên Hà

Đối tượng học: học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

– Bồi dưỡng Toán Tiểu học

– Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở

– Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông

– Luyện thi Toán vào 10

– Luyện thi Toán Đại học

– Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

lop-hoc-them-toan-tai-lien-ha

Toan.vn Liên Hà bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 1 – 12

4. Cách đăng ký học tại Toan.vn

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn Liên Hà, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn.

+ Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại trung tâm Toan.vn Liên Hà (KĐT Hà Hương, Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội)

+ Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học.

+ Bước 4: Làm thủ tục nhập học.

Hotline: 024.7301.8910 | 0355.098.968

 

Với những ưu điểm trên, Toan.vn Liên Hà đã trở thành địa chỉ học thêm Toán tại Liên Hà được phụ huynh, học sinh đánh giá cao.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan