07-10-2023

Toán học là công cụ giúp học sinh có công cụ phát triển tư duy logic, học tốt các môn khoa học khác. Nhìn ra được tầm quan trọng của Toán học, nhiều phụ huynh tại khu vực Nam Hồng chú ý tới việc tìm địa chỉ bồi dưỡng Toán, giúp con tự tin, tăng niềm yêu thích khám phá môn học này. Toan.vn Nam Hồng đã trở thành địa chỉ học thêm Toán tại Nam Hồng uy tín, được phụ huynh tin tưởng.

 

1. Thực trạng học Toán tại khu vực Nam Hồng

Khu vực Nam Hồng có sự phát triển nhanh chóng. Đã bắt đầu có các trường học chất lượng cao tập trung tại đây. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo, bồi dưỡng Toán còn nhiều hạn chế. Chính vì thế, học sinh quan tâm tới các lớp học thêm Toán để học Toán hiệu quả, đạt mục tiêu thi đỗ trường chuyên, lớp chọn.

Các phụ huynh, học sinh tại khu vực Nam Hồng đặt ra những tiêu chí ưu tiên khi lựa chọn lớp bồi dưỡng Toán. Các tiêu chí đó là: Trung tâm uy tín, giáo viên giỏi, sĩ số lớp học nhỏ, phương pháp học kích thích khả năng tự học, sáng tạo,…

 

2. Lý do lựa chọn Toan.vn là địa chỉ học thêm Toán tại Nam Hồng

Hơn 30.000 lượt học sinh đã được đồng hành, tìm thấy phương pháp học Toán hiệu quả tại Toan.vn. Có nhiều yếu tố để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình tại Trung tâm. Trong đó, 5 yếu tố quan trọng giúp Toan.vn được phụ huynh, học sinh đánh giá chất lượng cao.

 

2.1. Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Mỗi lớp học tại trung tâm Toan.vn Nam Hồng có sĩ số tối đa 5 học sinh/ lớp dành cho các bạn đang bị hổng kiến thức và tối đa 15 học sinh/lớp dành cho các bạn đã vững nền tảng kiến thức cơ bản Toán.

Với sĩ số nhỏ, Toan.vn có lợi thế trong việc đảm bảo tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên theo sát tiến độ học tập, theo sát cách làm, cách tư duy của học sinh để hướng dẫn các em học Toán hiệu quả. Những thắc mắc của học sinh sẽ được giáo viên giải đáp nhiệt tình ngay tại buổi học. Chất lượng mỗi buổi học sẽ được đảm bảo. Các học sinh cũng có sự tập trung cao độ trong mỗi buổi học.

hoc-toan-tieu-hoc-tai-nam-hong

Giáo viên theo sát quá trình học của từng học sinh

2.2. Phương pháp giảng dạy “Tự học có hướng dẫn”

“Tự học có hướng dẫn” là phương pháp giúp học sinh có sự chủ động trong học tập và thành công. Với phương pháp này, học sinh sẽ được kích thích khả năng tư duy, học tập chủ động qua các câu hỏi gợi mở của giáo viên. Học sinh sẽ là trung tâm, các em được trải nghiệm quá trình học Toán tích cực, từ cách đọc đề bài, phát hiện vấn đề và từng bước giải quyết yêu cầu bài toán bằng chính khả năng của các em.

 

2.3. Lộ trình giảng dạy chất lượng

Toan.vn xây dựng lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi, phù hợp với học sinh ở các trình độ khác nhau. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

 

2.4. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh, giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

 

2.5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.

 

3. Các dịch vụ tại Toan.vn Nam Hồng

Đối tượng học: học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

– Bồi dưỡng Toán Tiểu học

– Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở

– Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông

– Luyện thi Toán vào 10

– Luyện thi Toán Đại học

– Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

 

4. Cách đăng ký học tại Toan.vn Nam Hồng

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn.

+ Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại trung tâm Toan.vn Nam Hồng (99 Cầu Lớn, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội)

+ Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học.

+ Bước 4: Làm thủ tục nhập học.

 

Hotline: 024.7301.8910 | 0355.098.968

 

5. Một số hình ảnh tại Toan.vn Nam Hồng

 

 

 

 

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan