07-07-2023

Tìm đề ôn thi lớp 10 Toán chi tiết có lời giải ở đâu? Đâu là những nguồn tài liệu uy tín? Thường các bạn học sinh phải đi học tại các trung tâm luyện thi. Hoặc các bạn sẽ tìm mua tài liệu tham khảo đắt đỏ để có được đầy đủ lời giải. Trong bài viết này, Toán.vn xin gửi tới các bạn học sinh 2 bộ đề thi vào lớp 10 có lời giải chi tiết. Hy vọng chúng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình ôn luyện thi Toán vào lớp 10.

1. ĐỀ THI VÀO 10 CHUYÊN TOÁN – THPT CHUYÊN NGUYỄN DU 2019 – 2020

đề ôn thi lớp 10 Toán đề ôn thi lớp 10 môn toánđề ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 môn toán

2. Đề thi vào 10 chuyên toán THPT Chuyên Nguyễn Du 2021 – 2022 – Đề ôn thi

Trên đây là hai bộ đề thi toán vào lớp 10 có lời giải chi tiết nhất. Để có thêm thật nhiều đề thi khác chi tiết hơn, hãy đến với Toán.vn. Đây là trung tâm ôn luyện vào lớp 10 môn toán uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin với đội ngũ giáo viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nơi đây sẽ giúp cho các bạn học sinh cải thiện được môn Toán một cách nhanh nhất. 

Với đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán có lời giải chi tiết ở trên, hy vọng các bạn học sinh có thể nhanh chóng cải thiện được điểm số của mình. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán sắp tới.

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan