20-06-2023

Toán lớp 10 là phần kiến thức nền tảng và cơ bản. Giúp các bạn học sinh học tốt môn Toán trong suốt 3 năm học THPT. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh và học sinh phân vân không biết nên theo học lớp dạy thêm Toán 10 theo hình thức nào? Hãy cùng TOAN.VN tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Tại sao học sinh gặp khó khăn với môn Toán lớp 10? 

Toán là một môn học rất quan trọng và nó không thể thiếu đối với các bạn học sinh từ lớp 1 – 12. Tuy nhiên, các con chưa nhận thức được tầm quan trọng của Toán trong 12 năm đi học. 

Bước vào lớp 10, các con vừa trải qua cuộc thi chuyển cấp và đỗ vào trường mong muốn. Tâm lý thoải mái, buông thả, không chịu học tập sẽ khiến con dần dần mất gốc môn Toán. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến chặng đường học Toán của 3 năm tiếp theo. 

Thêm nữa, nhiều con sẽ gặp khó khăn vì sự khô khan và khó nhớ, có quá nhiều công thức khác nhau. Toán học đòi hỏi học sinh cần nhiều thời gian, kỹ năng tư duy logic để giải Toán. 

Tâm lý nóng vội cũng khiến các con gặp khó khăn khi không nghĩ ra lời giải. Một số thầy cô trên trường không có phương pháp hay, dạy nhàm chán. 

Những Khó Khăn Khi Học Môn Toán Lớp 10

Có nên học Toán tại trung tâm? Học theo hình thức nào tốt? 

Mỗi hình thức học Toán đều có cái hay riêng, tuy nhiên chắc hẳn các bậc phụ huynh ai cũng đều lo lắng về chất lượng giảng dạy và học tập của các con. 

Nếu như phụ huynh còn băn khoăn về việc không biết nên cho con mình đi học ở trung tâm hay học theo hình thức khác thì câu trả lời của Toán.vn chính là học tại các trung tâm dạy thêm Toán 10. 

Khi học tại trung tâm, các bạn sẽ được học theo một giáo trình chuẩn nhất. Khác hơn so với việc soạn bài ở nhà, mỗi một trung tâm sẽ có một lộ trình giảng dạy khác nhau. 

Các bạn học sinh có thể được trao đổi và cùng nhau học tập môn Toán tốt hơn. Tại đây các giáo viên còn có thể theo dõi tận tình quá trình học của các bạn học sinh và đưa ra phương pháp học tập phù hợp nhất cho mỗi bạn. Chắc chắn rằng khả năng học Toán của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó, cũng có thể lựa chọn học thêm tại trường, học online hoặc học kèm gia sư tại nhà để cải thiện điểm số môn Toán. 

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trung tâm TOAN.VN – Địa chỉ học toán uy tín

Hiện nay, nhu cầu học thêm tại các trung tâm ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các trường cấp 3 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, nhiều trung tâm dạy thêm mọc lên, không đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Điều đó làm cho phụ huynh và học sinh rất băn khoăn khi chọn trung tâm theo học. Hơn hết, TOAN.VN luôn đồng hành và giúp con vượt qua môn toán 1 cách hứng khởi.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Vì vậy phải chọn được trung tâm uy tín để con theo học. Trung tâm Toán.vn tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy thành công cho hơn nghìn học sinh các cấp. Một số ưu điểm khi học tại TOAN.VN như sau: 

  • Luôn có ngũ giáo viên giỏi, trách nhiệm cao sẽ giúp giải quyết khó khăn cho con khi theo học. 
  • Con có không gian & môi trường học tập thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại. 
  • Kèm cặp sát sao và được giải đáp thắc mắc ngay cả khi hết giờ học
  • Phương pháp học tập mới mẻ và tối ưu, tạo hứng thú học hơn
  • Được tăng cường thời gian làm bài tập và luyện đề
  • Giờ học sắp xếp linh hoạt tùy vào lịch học chính của trên trường
  • Hàng nghìn học sinh theo học, đạt kết quả tốt trong các kì thi

Bài viết trên đây TOAN.VN đã phân tích giúp phụ huynh có thêm thông tin để lựa chọn được hình thức dạy thêm Toán 10 cho con. Mỗi hình thức dạy và học có ưu nhược điểm khác nhau. Tìm kiếm được cách thức phù hợp với năng lực hiện tại của con mới là điều quan trọng. 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan