13-03-2023

DẤU ẤN TỐT ĐẸP CHO CUỘC GẶP GỠ ĐẦU TIÊN 

——

Tối 06/09/2020, sự kiện mở đầu chuỗi sự kiện NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2020 đã kết thúc tốt đẹp trong một không khí rất thân tình và thấu hiểu giữa đội ngũ TOÁN. VN và quý Phụ huynh, và niềm vui rộn ràng của các con học sinh. 

Chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh tham dự chính thức bên trong sự kiện, và lan tỏa tới hàng nghìn phụ huynh, học sinh trên kênh livestream fanpage/yeuhoctoan.

Tại đây, Thầy Nguyễn Trường Lâm – giám đốc, người sáng lập hệ thống TOÁN .VN, với hơn 25 năm trong nghề đã gửi lời cảm ơn chân thành của đội ngũ TOÁN. VN tới các bậc phụ huynh. Chính niềm vui, sự tiến bộ, tự tin hơn của các con học sinh trong học tập và trong cuộc sống, là nguồn động lực to lớn để đội ngũ TOÁN. VN tiếp tục nỗ lực làm tốt hơn nhiệm vụ xã hội hóa giáo dục của mình.

Nhiều hoạt động bổ ích được BAN TỔ CHỨC “CÙNG CON CHINH PHỤC TOÁN TIỂU HỌC” chuẩn bị chu đáo, dần dần được hé mở tại Chương trình đã đem đến sự thích thú với người tham dự.

Chương trình Toán tiểu học được giảng dạy và học đúng phương pháp sẽ là nền tảng tư duy, hình thành phẩm chất, thói quen, sự tập trung tốt cho các con học sinh. Thói quen học tập chủ động cũng được xây dựng lên từ nền móng này. Kiến thức toán ở cấp này không quá nhiều, nhưng cách tiếp cận làm sao cho trẻ hứng thú, dám khám phá, tìm tòi, dám sáng tạo…lại cần đển những hiểu biết khoa học.

Cha mẹ nhận ra: để có thể làm bạn hỗ trợ con trong học tập tốt và hạnh phúc trong cuộc sống thì cha mẹ cũng cần cập nhật thông tin, để có thể chia sẻ những lúc vui, đặc biệt cả khi con gặp khó khăn. 

Không có những đứa trẻ xấu, chỉ có những hành vi chưa được định hướng, giáo dục đúng cách!

Cô Hiền Vinh và cô Khánh Linh đã nhiệt tình chia sẻ và giải đáp rất nhiều băn khoăn trong quá trình nuôi dạy con của các bậc phụ huynh: “Làm sao để giúp con có thể tập trung?”, “Cách giúp con tự học tại nhà hiệu quả” hay “Con hay bị quên và cách nào để khắc phục”…

  

 

Bên cạnh đó, Chương trình cũng đã được lắng nghe chị Tám, một phụ huynh đã và đang gắn bó với TOÁN. VN tới 9 năm trong chặng đường học tập của 2 con mình. Là giảng viên của trường Đại học Nông nghiệp, Chị cùng với chồng mình đã có định hướng giáo dục các con tự lập ngay từ khi còn rất nhỏ. Hải Tâm con gái chị đã theo học TOÁN.VN từ những ngày đầu thành lập – năm 2012, đến nay em đã trở thành sinh viên Đại học Y Hà Nội năm 2. Em trai của Tâm cũng vừa vượt qua rất nhiều bạn để thi đỗ vào Trường  cấp 2 Cầu Giấy. 

Đầy xúc động và chân tình qua phần chia sẻ của chị Tám, chị đã bày tỏ lòng biết ơn với Thầy cô của TOÁN. VN, ở đây  không chỉ là nơi con học tập mà còn là nơi con trưởng thành.

 ​

Bên cạnh đó, hoạt động minigame – đố vui có thưởng cũng đã nhận được nhiều sự yêu mến, tương tác của quý phụ huynh, các em học sinh. 

 

TOÁN. VN xin chúc mừng các phụ huynh và các em học sinh đã may mắn nhận được quà tặng từ chương trình:

1. Hoàng Vân Hà

2. Nguyễn Vân Khánh

3. Ngô Mai Anh

4. Vương Thị Hoa

5. Kim Hằng

6. Nguyễn Thị Hoàng Nga 

Đặc biệt, CÙNG CON CHINH PHỤC TOÁN TIỂU HỌC đã nhận được sự chia sẻ, giãi bày, tâm sự từ phụ huynh, những lời cảm ơn chân thành tới diễn giả cùng BTC chương trình. Những điều đó chính là nguồn động lực to lớn giúp TOÁN. VN ngày càng cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Một lần nữa, TOÁN .VN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm và dành thời gian tham dự sự kiện CÙNG CON CHINH PHỤC TOÁN TIỂU HỌC.

 Trân trọng!!!

 

 #yeuhoctoan    #toanvn     #ngayhoidonghanh2020

#cungconchinhphucmontoan

____

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 14 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan