13-03-2023

Tối 29/8, sự kiện mở màn NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021 với chủ đề Hành trình tới thành công đã kết thúc tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc hạnh phúc, tự hào, lan tỏa thông điệp ý nghĩa tới quý phụ huynh và các em học sinh. 

Phát biểu tại Chương trình, thầy giáo Nguyễn Trường Lâm, Giám đốc Đào tạo, người sáng lập hệ thống TOAN.VN đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh, các em học sinh và thầy cô đã nỗ lực cùng nhau vượt qua những thách thức để có một năm học thành công.

Với phương châm dạy học không chỉ bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng toán mà còn nhằm hình thành phẩm chất cho các con: tư duy logic, tư duy sáng tạo và tính tự lập của các con, TOAN.VN đã cố gắng nghiên cứu tìm ra phương cách để hiệu quả học tập online của các con như học trực tiếp trên lớp. Sự tin tưởng, hỗ trợ và cố gắng là món quà vô giá để thầy cô giáo của TOAN.VN có thêm động lực làm tốt hơn nhiệm vụ của mình. 

Thầy giáo Nguyễn Trường Lâm phát biểu khai mạc Chương trình.

Năm học 2020 – 2021 là một năm học thật đặc biệt và có lẽ sẽ trở thành năm học mang dấu ấn “lịch sử” khi dịch bệnh Covid -19 đã tác động không nhỏ tới việc học tập và thi cử của các em học sinh. Vượt qua mọi khó khăn khách quan, đội ngũ thầy và trò của hệ thống giáo dục TOAN.VN vẫn đồng hành cùng nhau chinh phục những nấc thang thành công trên chặng đường học tập. 

Cuộc gặp gỡ thân tình, ấm áp trong Chương trình NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021 là cơ hội để thầy và trò nhìn lại những dấu ấn đầy tự hào trong năm học vừa qua. Những nỗ lực phi thường trên hành trình đi tới thành công của TVNer có sự đồng hành đầy yêu thương và thấu hiểu của quý phụ huynh, cùng sự tận tâm của thầy cô đã được tái hiện đầy cảm xúc trong Chương trình. 

Những con số biết nói: 3.144 học sinh theo học trong năm học vừa qua; tổng số lượt học sinh tiến bộ vượt bậc, xuất sắc được khen thưởng hàng tháng trong năm qua lên tới 1.766 em đã cho thấy nỗ lực vượt bậc của tất cả các TVNer. 

Và ngay trong Chương trình NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021, 368 học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất của TOAN. VN trong năm học qua đã được vinh danh, biểu dương, khen thưởng bằng những phần thưởng rất có ý nghĩa.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn phụ huynh và các em học sinh tham dự online, đây thực sự là cuộc gặp gỡ thân tình của các thành viên TOAN.VN. 

TOAN.VN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm và dành thời gian tham dự chương trình Hành trình tới thành công.  

 

#toanvn #yeuhoctoan

#ngayhoidonghanh2021

#hanhtrinhtoithanhcong

————————————–

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan