01-02-2024
Toan.vn xin chúc mừng các học sinh đã may mắn trúng thưởng minigame mừng sinh nhật 12 tuổi của hệ thống.
Chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập Toan.vn đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc hồi hộp, mong chờ, vui mừng của các học sinh, phụ huynh!
Toan.vn rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ, quan tâm, tham gia nhiệt tình các hoạt động mừng sinh nhật của các phụ huynh, học sinh trong gần 1 tháng qua. Hơn 1000 phụ huynh, học sinh đã tham gia, lan tỏa các giá trị của Toan.vn tới cộng đồng. Rất nhiều câu chuyện thành công, câu chuyện gắn bó với Toan.vn được chia sẻ, tái hiện đầy ý nghĩa. Chương trình là quà tặng thay lời tri ân của Toan.vn tới sự đồng hành, tin tưởng của các bậc phụ huynh lớp 1 – 12 đã tạo nên thành công của hệ thống trong 12 năm qua.
Sau những giây phút hồi hộp, mong chờ, chủ nhân của các giải thưởng đã vỡ òa cảm xúc. Toan.vn xin chúc mừng các học sinh may mắn trúng thưởng minigame mừng sinh nhật 12 tuổi. Quà tặng sẽ được gửi tới các bạn tại trung tâm đang học.
 Một lần nữa, Toan.vn xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh và các em học sinh đã lựa chọn, tin tưởng và gắn bó với Trung tâm trong suốt 12 năm qua. Chúc quý phụ huynh và các em học sinh có thật nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công trong năm mới.
Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan