15-03-2023
Trung tâm giáo dục Toan.vn Hoài Đức là cơ sở thứ 10 của Toan.vn. Toan.vn Hoài Đức đã và đang khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo Toán tại khu vực Hoài Đức, Hà Nội.  

I/ Giới thiệu về Hệ thống giáo dục Toan.vn

Hệ thống giáo dục Toan.vn được thành lập năm 2012. Đến nay, Toan.vn đã có 18 cơ sở đào tạo trực tiếp tại Hà Nội, Phúc Yên và hệ thống đào tạo online trên toàn quốc.

Toan.vn mang sứ mệnh đồng hành cùng học sinh trên hành trình khám phá, rèn luyện, phát triển năng lực tư duy, phẩm chất tốt và hình thành lối sống tích cực.

Với hơn 3000 học sinh đang theo học hàng tháng, Toan.vn là một trong những trung tâm giáo dục môn Toán uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, được quý phụ huynh và các em học sinh lớp 1 đến lớp 12 tin tưởng và theo học.  

dia-chi-hoc-them-toan-tai-hoai-duc

Trung tâm Toan.vn Hoài Đức

II. Các khóa học Toán phổ biến tại Toan.vn Hoài Đức

Đối tượng học: học sinh lớp 1 – 12. Các khóa học bao gồm:
  1. Lớp Tiền Tiểu học 
2. Bồi dưỡng Toán Tiểu học   3. Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở   4. Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông 5. Luyện thi Toán vào 10 6. Luyện thi Toán Đại học 7. Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.  

III/ Điểm nổi bật tại Toan.vn Hoài Đức

1. Phương pháp học Toán chủ động

Phương pháp học Toán chủ động là sự kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo.

Phương pháp học Toán chủ động có lợi thế vượt trội:

+ Học sinh được hướng dẫn để hiểu rõ bản chất bài toán, vấn đề.

+ Học sinh chủ động tìm cách giải quyết bài Toán, trải nghiệm quá trình học Toán tích cực ngay tại lớp.

+ Học sinh có tư duy độc lập, không trông chờ và phục thuộc vào giáo viên hay người khác.

+ Học sinh sẽ thành công hơn trong công việc và cuộc sống khi vận dụng những tư duy toán học vào giải quyết các vấn đề cuộc sống.  

si-so-lop-hoc-nho-tai-toanvn

Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo chất lượng học tập

2. Sĩ số lớp học nhỏ

Mỗi lớp học tại trung tâm Toan.vn có sĩ số tối đa 5 học sinh/ lớp dành cho các bạn đang bị hổng kiến thức và tối đa 15 học sinh/lớp dành cho các bạn đã vững nền tảng kiến thức cơ bản Toán.  

3. Lộ trình giảng dạy cá nhân hóa

Mỗi học sinh được học theo lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán bám sát chương trình học và thi, phù hợp với trình độ từng bạn. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.  

4. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh, giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.  

5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.  

IV. Liên hệ và đăng ký học tại trung tâm Toan.vn Hoài Đức 

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

Thông tin liên hệ: Toan.vn Hoài Đức

Hotline: 024 7308 9990 hoặc 0975 660 743

 

Đăng ký học thật
5 2 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhung
Nhung
4 tháng trước
Đánh giá của bạn :
     

Trung tâm dạy rất tốt. Gv nhiệt tình

hưng
hưng
4 tháng trước
Đánh giá của bạn :
     

em học sinh lớp 11B và đã học tập tại trung tập 4 năm rưỡi. Em đang học tập dưới sự giúp đỡ của cô giáo Hiên. Và vẫn như ấn tượng lúc đầu cho đến tận bây giờ của em đối với cô, cô là người hoạt bát vui vẻ đồng cảm với học sinh.Theo cô học đã 1 năm rưỡi có những lúc vui buồn khác nhau nhưng cô ch bao h cáu giận oán trách em dù cho điểm có thấp, bài tập ko làm,hay là nghỉ ko lí do.Cô đồng cảm vs chúng em vì cô cũng từng như vậy,cô thg hay kể cho chúng em về những kĩ năng sống ngoài xã hội.Từ một người ghét toán và luôn bị điểm kém thì giờ đây em đã yêu môn toán hơn và đã có kết quả thi tốt hơn đều là nhờ công ơn của cô Hiên. em nghĩ rằng trung tâm Toánvn là một nơi lí tưởng dành cho các bạn yêu và muốn cải thiện ôn toán.

Bài viết liên quan