13-03-2023

 

Những phép màu trong cuộc sống cũng cần có chút thời gian. Vượt qua những nỗi sợ ban đầu, không ngừng cố gắng, chúng ta sẽ có được những phép màu trong cuộc sống. Bạn Trần Thùy An TVNer của TOAN.VN TRUNG HÒA là một cô học trò may mắn đã nhìn thấy phép màu. 

Từ sự cố gắng không ngừng nghỉ trong những ngày tháng theo học tại TOAN.VN TRUNG HÒA, Trần Thùy An bước vào kỳ thi vào lớp 6 tại Hà Nội năm học 2021-2022 với tinh thần quyết tâm cao. Con đã làm bài thi xuất sắc, đạt 8,5 điểm Toán, đỗ 2 trường chất lượng cao là: Trường THCS chuyên Lương Thế Vinh và Trường THCS Marie Curie.

Mỗi học sinh đến với TOAN.VN đều để lại trong thầy cô biết bao ấn tượng. Thùy An – học sinh lớp 5B2 – Trung tâm TOAN.VN TRUNG HÒA là một cô học trò nhỏ luôn có ý thức tự giác, chăm chỉ học tập.

Thùy Anh được mẹ đưa đến TOAN.VN vào 2 năm trước. Đến môi trường mới, con có phần lo lắng, rụt rè, ít nói. Nhận kết quả bài đánh giá năng lực đầu tiên, con chỉ được xếp vào lớp C – lớp dành cho các bạn bị hổng kiến thức cơ bản. Cô Trang vẫn nhớ rõ sự buồn bã của con trong những ngày đầu tiếp xúc.

Qua những buổi học đầu tiên, cô Trang cảm nhận Thùy An là cô học trò rất chăm chỉ. Cô tin tưởng và luôn động viên Thùy Anh kiên trì, cố gắng trong muôn Toán, rồi con sẽ tiến bộ nhanh thôi!

Và rồi hằng ngày, cô Trang đã nhìn thấy con ngày càng tiến bộ. “Cố lên, cô tin con sẽ làm đươc mà” – những lời cổ vũ nhẹ nhàng, yêu thương của cô Trang luôn đến kịp thời khi con chán nản vì chưa tìm ra cách giải bài toán. Sau 3 tháng cô hướng dẫn con tỉ mỉ, bổ sung lại phần kiến thức, kỹ năng cơ bản cho vững, Thùy An được chuyển lên lớp B1, rồi B2, học Toán chủ động hơn mỗi ngày.

Một ngày con tâm sự: "Cô Trang ơi, trước con sợ Toán nhưng giờ Toán là môn con tự tin nhất đấy! Con cảm ơn cô rất nhiều!”

Cô Trang càng vui mừng hơn khi mẹ Thùy An thấy những tiến bộ của con. Con rất vui, tự hào về nói với mẹ rằng: “Ở Trung tâm TOAN.VN TRUNG HÒA, con đạt học sinh tiêu biểu tháng, ảnh của con đã được dán ở Trung tâm đó mẹ!”. Chị hạnh phúc khi cô con gái nhỏ của mình ngày càng tự tin, chăm chỉ và thích học Toán hơn rất nhiều.

Các TVNER đang tỏa sáng lấp lánh và là niềm tự hào, hạnh phúc của thầy cô. Đội ngũ TOÁN. VN trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự phấn đấu vượt lên chính bản thân mình của các con mỗi ngày. Những niềm tin đó chính là động lực to lớn để thầy cô kiên trì, nỗ lực để viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu môn Toán tới nhiều học sinh hơn nữa!

——–

Học sinh lớp 1 đến lớp 12, cần tư vấn học bồi dưỡng và luyện thi môn toán lớp, ĐĂNG KÝ tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

 

#toanvn

#yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan