13-03-2023

Những cố gắng của các TVNer đều được ghi nhận không chỉ bởi sự tiến bộ trong học tập mà còn là sự chủ động, kiên trì trong học tập.

Bạn Nguyễn Duy Thành – Học sinh lớp 7Đ-A1_7H-A1, Trung tâm TOAN.VN SÓC SƠN là một chàng trai vô cùng thông minh, kiên trì và quyết tâm trong học tập.

Xuất phát điểm của Thành khi mới đến TOAN.VN là học sinh ở trình độ B1. Bằng sự cố gắng và hướng dẫn của giáo viên, con đã tiến bộ, liên tiếp lên được trình độ B2 rồi đến trình độ A – trình độ giỏi của Trung tâm.

Sau thời gian học ở Trung tâm, ngoài việc được bổ sung thêm các kiến thức, con được rèn luyện nhiều hơn về kỹ năng làm bài, kỹ năng tính toán, cách trình bày một bài toán sao cho logic và khoa học. Các kỹ năng làm bài của con đã cải có sự cải thiện và tốt hơn từng ngày. Bản thân con vẫn luôn cô gắng, tích cực trong giờ học, chủ động tiếp cận các kiến thức mới và khó, cố gắng hết mình trong các bài kiểm tra cả trên trường lẫn Trung tâm.

Nguyễn Duy Thành quen với việc chủ động đọc hiểu tài liệu, ghi nhớ tốt hơn nhờ phương pháp tự học Toán kết hợp với sự hướng dẫn của cô. Con áp dụng lý thuyết vào làm bài tập cơ bản và trình bày một cách rõ ràng, nhờ đó, con tự tin hơn khi chinh phục bài toán theo hướng tư duy của mình. Với những bài toán nâng cao, con đã có hướng tư duy và dần dần giải quyết được với kết quả chính xác.

Giờ đây con đã có thể tự tin mang về cho mình những điểm 9, điểm 10 môn Toán. Con luôn giữ được phong độ học tốt. Trong năm học lớp 6, con đạt 10 phẩy trung bình môn Toán. Kỳ 1 lớp 7, con đạt 9,9 trung bình môn Toán. Đó là thành quả rất xứng đáng với sự cố gắng của con.

Chúc mừng thành công của con Nguyễn Duy Thành! Sự tiến bộ của các con luôn là nguồn động viên lớn nhất để các thầy cô cố gắng, nỗ lực hết mình trong công việc. Thành quả học tập tốt nhất của con và các bạn TVner cũng chính là thành công lớn nhất của cả Trung tâm TOAN.VN.

Chúc con sẽ luôn giữ vững được phong độ học tập để ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn nữa nhé!

bí quyết học tốt toán cấp 2

#toanvn #yeuhoctoan #boiduongtoanvn

#học_tốt_toán

————————————

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 02473018910 | 0355098968 | Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn Website: https://www.toan.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@yeuhoctoan

Instagram: https://www.instagram.com/yeuhoctoan

Youtube: TOÁN. VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan