13-03-2023

“Vào hè năm lớp 5, con đã từng bị mất phương hướng khi học Toán nhưng nhờ có Trung tâm, con đã thoát khỏi nỗi lo sợ ấy và cảm thấy việc học Toán trở nên dễ dàng hơn trước. Con xin cảm ơn cô và Trung tâm đã giúp con có cơ hội được học Toán mà không còn "nỗi lo lắng" như trước, con không còn sợ khi phải học Toán nữa.” Đó là những lời chia sẻ của cô học trò Tá Lê Ngân – học sinh lớp 9Đ – B2, Trung tâm TOAN.VN Sóc Sơn gửi tới cô Nga (giáo viên trực tiếp hướng dẫn mình tại Trung tâm)

Bí kíp đạt kết quả cao môn Toán lớp 9 của Lê Ngân đến từ việc có tư duy khoa học, giảm áp lực học tập và quan trọng nhất là nắm chắc kiến thức cơ bản trong những năm học cấp 2.

học giỏi toán lớp 9 cùng Tá Lê Ngân

Theo học tại TOAN.VN từ năm lớp 7, Lê Ngân đặc biệt yêu thích môi trường học tập thân thiện tại Trung tâm.Từ những ngày đầu gặp cô Nga, em đã nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của cô. Cô giảng chi tiết, giải thích dễ hiểu giúp em tiến bộ từng ngày. Không chỉ là người truyền đạt kiến thức, cô đã trở thành người đồng hành, sẵn sàng đón nhận và giúp con tháo gỡ khó khăn trong quá trình học tập. Cô đưa ra các dạng bài cụ thể làm ví dụ để con dễ áp dụng làm bài tập. Khi có bài khó, cô sẽ hướng dẫn cách tư duy bài toán để đưa ra cách làm chung cho bài. Dần dần, Ngân cũng áp dụng tốt phương pháp hướng dẫn tự học Toán.

Được học tập theo đúng trình độ tại TOAN.VN cũng như được định hướng đặt mục tiêu vừa sức theo năng lực giúp Lê Ngân tập trung vào những kiến thức cần thiết để đạt được mục tiêu của bản thân.

Nhận xét về Lê Ngân, cô Nga thấy con rất chăm chỉ và cố gắng. Con có ý thức hoàn thành các bài tập về nhà đầy đủ, đây chính là cơ sở giúp con thực hành, ghi nhớ sâu kiến thức cơ bản. Để học tốt Toán lớp 9 nói riêng và môn toán nói chung thì không có bí quyết nào hiệu quả hơn việc chăm chỉ luyện tập.

Những ngày đầu con gặp nhiều khó khăn trong việc đọc hiểu tài liệu và tự áp dụng lý thuyết vào làm bài tập cơ bản chưa thực sự tốt. Con trình bày còn chưa khoa học, còn tẩy xóa, một số bài nâng cao chưa thể tự làm và con chưa biết cách tư duy nó. Đến hiện tại, con đã có thể làm các dạng bài tập cơ bản, trình bày khoa học. Khi gặp các bài toán nâng cao con đã đã biết cách tư duy để ra vấn đề của bài toán.

Học Toán là cả một quá trình, nó cần sự cố gắng, quyết tâm và có phương pháp học toán phù hợp nhất. Khi làm tốt được những điều này chắc chắn kết quả học toán của chúng ta sẽ được cải thiện đáng kể.

Xin chúc mừng Tá Lê Ngân đã có thành tích tuyệt vời trong môn Toán. Hy vọng kết quả đánh giá cao trong năm học lớp 9 sẽ cho em động lực để tiếp tục chinh phục những thử thách trên chặng đường phía trước và đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

——

Sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh là thành công, động lực để TOAN.VN đồng hành cùng nhiều học sinh hơn nữa.

Mừng sinh nhật 10 tuổi, TOAN.VN dành tặng tất cả học sinh lớp 1 – 12 chương trình TRI ÂN ĐẶC BIỆT, giúp học sinh sẵn sàng bước vào học kỳ mới tới hết ngày 31/1/2022.

Liên hệ: 024 7301 8910

#toanvn #yeuhoctoan

#toanvn_Sóc_Sơn

#toán_lớp_9

————————————

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan