13-03-2023

 

Có một cậu học trò mà cô Út phải thốt lên rằng “Con giống như soái ca nhí trong lòng cô vậy!". Bạn ấy chẳng nói câu hoa mỹ hay bày tỏ niềm vui trực tiếp bằng lời như các bạn. Con không nói những lời chúc cô buổi tối vui vẻ hay nói con thích học lớp cô Út lắm, thế nhưng lúc nào cũng chăm chỉ và kỷ luật trong mỗi buổi học cùng cô. Với cô Út, bạn nào cũng dễ thương và mang đến niềm hạnh phúc đặc biệt cho cô, Mạnh Hùng cũng vậy.

Đỗ Mạnh Hùng – lớp 5B2 đến với TOAN.VN vào tháng 7/2021. Cô Út và Hùng mới chỉ gặp nhau và tương tác qua lớp học online nhưng có thật nhiều kỷ niệm thú vị sau mỗi buổi học. Mạnh Hùng nhanh nhẹn, tự giác và có ý thức tự giác với việc học của mình. Tất cả bài tập về nhà từ cơ bản đến vận dụng cao, con đều hoàn thành đầy đủ, cẩn thận. Những bài còn sai sót được cô góp ý, con sẽ chủ động sửa, kiên trì tới khi có đáp án chính xác và chụp ảnh bài tập gửi lại cô.

Sự bắt nhịp nhanh chóng của học sinh cùng sự hướng dẫn tỉ mỉ, những bài học đúng năng lực từ cô Út giúp em dễ dàng chinh phục những nấc thang kiến thức. Tinh thần học tập chăm chỉ của Mạnh Hùng mang tới cho cô Út nguồn năng lượng kỳ diệu mỗi giờ dạy.

Muốn đạt kết quả học tập tốt, phải liên tục nỗ lực và rèn luyện. Dường như thử thách khách quan khắc nghiệt càng khiến các bạn nhỏ học thêm sự độc lập, kiên trì và chủ động giải quyết vấn đề khó khăn, ứng biến linh hoạt với hoàn cảnh. Các con đã thực sự lớn lên từ bên trong. Sự thông minh, chăm chỉ của Mạnh Hùng sẽ giúp em thành công với môn Toán

——–

Để học tại nhà hiệu quả, TOAN.VN vẫn đang tiếp tục triển khai các lớp BỒI DƯỠNG TOÁN tương tác Online theo phương pháp tự học dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12.

Đăng ký để được tư vấn tại : https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

#toanvn #yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

————————————–

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan